Thứ Bảy, 21 tháng 5, 2016

BÁN IPHONE 5S BẢN LOCK CŨ CẦN LƯU Ý GÌ?

Bán iphone 5s bản lock đã qua sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Việc đó được thực hiện tại các cửa hàng di đông hay sang tay trực tiếp. Dù trong trường hợp nào thì cũng có những điểm cần lưu ý khi bán một chiếc iphone 5 lock cũ.
>> Video liên quan: MaxTalk #6 - Tại sao iPhone Lock lại rẻ?

Hỏi: Em đang có nhu cầu mua iphone 6s nên muốn bán iphone 5s bản lock đã sử dụng được hơn 1 năm. Em muốn hỏi là mình cần lưu ý những điều gì trước khi bán máy?
Em cảm ơn nhiều!

Trả lời nhưng lưu ý khi bán iphone 5s bản lock cũ:

Sản phẩm mà bạn đang có nhu cầu bán là iphone 5s bản lock, mà thương hiệu Apple đã tung ra thị trường cách đây khá lâu. Tuy vẫn được ưa chuộng nhưng so với 2 siêu phẩm gần đây nhất là iphone 6s và iphone 6s plus, thì iphone 5 kém hơn nhiều kể cả mẫu mã và tính năng sử dụng.
Bán iphone 5s bản lock đã qua sử dụng bạn cần có một vài điểm lưu ý nhỏ để quá trình mua bán diễn ra thuận lợi hơn.

luu y khi ban iphone 5s ban lock cu
Iphone 5s lock hiện nay vẫn đang được ưa chuộng

Thứ nhất, về giá cả

Đối với một chiếc điện thoại iphone 5s lock mới trên thị trường hiện nay có mức giá trung khoảng 6.000.000 vnd. Sản phẩm bạn muốn là iphone 5s lock và đã được sử dụng hơn 1 năm, nên mức giá bán mà bạn nhận được sẽ rất thấp, có thể thấp hơn rât nhiều so với giá mà bạn đã mua trước đó. Bạn phải chấp nhận thực tế này khi bán iphone 5s bản lock cũ vì hiện nay iphone 6s đang làm mưa gió trên thị trường di động. Nó là thế hệ đàn em vượt trội hẳn so với iphone 5s.

Thứ hai, kiểm tra máy trước khi bán iphone 5s bản lock

Điều quan trọng trước khia ra Bán iPhone 5s bản Lock cũ cần lưu ý gi ,là bạn phải kiểm tra máy cẩn thận để biết tình trạng máy ra sao.
Bạn nên tiến hành kiểm tra phần vỏ máy em có nhiều vết xước, vết lồi lõm hay không. Cần tiến hành kiểm tra các nút bấm bên sườn máy và nút home để đảm bảo chức năng hoạt động của chúng.
Tiếp theo, là thao tác kiểm tra lại phần cứng trong máy, đó là màn hình cảm ứng, tốc độ xử lí thông tin trên máy, wifi, 3G, các chức năng cơ bản nghe gọi nhắn tin, camera trước và sau, video, cắm sạc, tai nghe… Thao tác này cũng sẽ được người mua thực hiện nên bạn cần kiểm tra trước để nắm rõ tình trạng máy của bạn.

Thứ ba, phụ kiện chính hãng


ban iphone 5s ban lock cu can day du phu kien
Bộ phụ kiện chính hãng của iphone 5s lock
Phụ kiện chính hãng đi kèm sản phẩm có còn nguyên vẹn hay không sẽ góp phần lớn trong việc đánh giá giá trị sản phẩm di động bạn muốn bán. Khi bán iphone 5s bản lock cũ cũng vậy, bạn cần có hộp phụ kiện chính hãng được cất giữ cẩn thận đi kèm. Người mua sẽ kiểm tra các phụ kiện này, đồng thời sẽ check số serie cũng như kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của máy.
Trên đây là một số lưu ý khi muốn Bán iPhone 5s Lock đã qua sử dụng, Chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn đưa ra mức giá hợp lí so với tình trạng sản phẩm mà bạn đang có nhu cầu rao bán.
Cảm ơn bạn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét