Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

CÁCH LẮP SIM GHÉP CHO IPHONE 5 ĐƠN GIẢN NHẤT


Cách lắp sim ghép cho iphone 5 hiện nay đang được tìm kiếm và áp dụng rất nhiều. Bởi trên thị trường dòng máy iphone 5 bản lock vẫn đang khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

>> Video liên quan: Hướng dẫn fix, sửa lỗi sim ghép iPhone 5 5C 5S Nhật Bản

Cùng đi tìm hiểu cách lắp sim ghép cho iphone 5

Trên thị trường di động ở Việt Nam hiện nay, đang nắm giữ ở vị trí bá chủ có lẽ là thương hiệu Apple. Apple vừa tung ra thị trường hai siêu phẩm mới nhất là iphone 6s và iphone 6s plus với mẫu mã tinh tế và tính năng cao. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn cho mình chiếc điện thoại iphone 5 với dáng máy nhỏ gọn, phù hợp mức kinh tế cho phép. Trong đó, iphone 5 lock cũng đang được ưa chuộng.
CÁCH  LẮP SIM GHÉP CHO IPHONE 5


Iphone 5 lock hiện tại vẫn rất được ưa chuộng
Khách hàng lựa chọn iphone bản lock bắt buộc phải sử dụng sim ghép. Lắp sim ghép nói chung và cách lắp sim ghép cho iphone 5 nói riêng đang được tìm kiếm rất nhiều qua các phương tiện thông tin đại chúng tin cậy. Trước hết chúng ta cần tìm hiểu về sim ghép.

Tìm hiểu Sim ghép là gì?

Để trả lời cho câu hỏi này, khánh hàng cần hiểu, iPhone bản khóa mạng hay còn gọi là bản lock được phân phổi bới các nhà mạng trên thế giới như AT&T,Optus, Orange… Bởi vậy, khi mua iphone 5 lock bạn phải thực hiện việc ghép SIM,chính là việc là đánh lừa chiếc iPhone khóa mạng để cho phép sử dụng với các nhà mạng khác nhau.
Sim ghép là một bản mạch nhỏ và được ghép song song cùng với sim thường để unlock mạng đối với những nhà mạng không cung cấp phần mềm unlock.
Với những ưu điểm vượt trội như: Chi phí thấp, dao động từ 200.000 vnd đến 500.000 vnd; cách thức sử dụng đơn giản, có thể mua về tự làm; hỗ trợ được nhiều nhà mạng và phiên bản iphone 4s 5s 6 6 plus; đảm bảo tính thẩm mỹ, có thể sử dụng khay sim gốc…  người dùng có thể yên tâm về chất lượng của một chiếc iphone 5 bản lock.
CÁCH  LẮP SIM GHÉP CHO IPHONE 5 don gian


Sim ghép dành cho iphone 5 lock
Về Cách lắp sim ghép cho iPhone 5 đơn giản nhất và hiệu quả nhất, bạn cần thực hiện các thao tác một cách tỉ mỉ và cẩn trọng. Trước khi tiến hành lắp sim ghép cho chiếc điện thoại iphone 5, bạn cần chuẩn bị kĩ sim chuẩn nano, nếu là sim to thì cần cắt thật chuẩn và mài mỏng. bạn cùng nên restore máy thật sạch sẽ và có thể nâng cấp máy nếu cần.

Cách lắp sim ghép cho iphone 5 khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra mạng điện thoại bạn đang dùng là mạng nào?
Bước 2: Lắp sim ghép vào điện thoại
Lắp sim ghép cho iPhone 5 vào khay sim cùng với sim thường sao cho sim ghép nằm ở dưới và ngửa phần vi mạch lên trên. Sim thường úp xuống sim ghép iphone 5 sao cho cá cạnh khớp với nhau và vừa khít với khay sim. Lắp khay sim vào máy.
Bước 3: Chọn nhà mạng
Sau khi lắp sim ghép vào khay sim và nhét vào máy thì khởi động lại máy và chọn đời máy iphone 5.
Sau đó máy iphone 5 của bạn sẽ nhận được một list danh sách nhà mạng, chọn nhà mạng mà bạn muốn sử dụng.
Bước 4: Reset lại máy và đợi cột sóng hiển thị là bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy như bình thường.
thuc hien CÁCH  LẮP SIM GHÉP CHO IPHONE 5


Thực hiện bằng những thao tác đơn giản

Sử dụng giống như một chiếc điện thoại bình thường

Sau khi thực hiện xong các công đoạn trên, bạn có thể sử dụng iphone 5 lock như một chiếc điện thoại bình thường mà không lo ngại về vấn đề nhà mạng.
Cách lắp sim ghép cho iphone 5 với những thao tác khá đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng. và với bí kíp bỏ túi này, bạn sẽ không còn băn khoăn khi quyết định sử dụng một chiếc iphone 5 bản lock.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét