Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Chính phủ Mỹ đã cho phép nhân viên sử dụng điện thoại iphone

Với những thay đổi mới của người cầm cờ - tổng thống Obama – các nhân viên làm việc trong Nhà Trắng đã có thể sử dụng wifi tốc độ cao, máy tính cấu hình mạnh được trang bị ổ SSD cũng như sở hữu một chiếc điện thoại iphone thời thượng để bắt kịp với xu hướng mới.
>> Video liên quan: Cái giá phải trả cho hành động “bài Apple” của Donal Trump

Nhà Trắng – khu vực mù công nghệ nhất nước Mỹ

Tuy là quốc gia đứng đầu về sự phát triển của công nghệ thông tin nhưng cơ quan đầu não của Mỹ - Nhà Trắng, trong nhiều năm qua vẫn trung thành với việc sử dụng các thiết bị công nghệ cũ. Theo The New York Times, các nhân viên tại Nhà Trắng vào năm ngoái vẫn phải sử dụng phương tiện máy tính để bàn với cấu hình từ thập kỷ trước và hệ thống máy in đen trắng. Điện thoại iPhone để bàn tại đây cũng là dạng quay số thủ công, mạng internet không dây chậm chạp và tất nhiên là không thể thiếu những chiếc điện thoại di động BlackBerry đã lỗi thời.

Trước đây Nhà Trắng được ví là khu vực mù công nghệ nhất nước Mỹ
Chưa hết, ngay cả trên chuyên cơ Air Force One, các chính khách của chính phủ Mỹ cũng phải gửi email thông qua kết nối internet không đối đất với tốc độ rùa bò, không khả thi hơn so với mạng dial-up từ giữa những năm 1990. 
Xem thêm: mua iphone 7 mới

Đã đến lúc chính phủ Mỹ phải thay đổi

Để thay đổi toàn bộ hệ thống, bà Anita Decker Breckenridge  - phó tham mưu trưởng cho các hoạt động tại Nhà Trắng đã quyết định thuê David Recordon – chuyên gia đã thiết kế và duy trì mạng lưới công nghệ văn phòng cho Mark Zuckerberg và các cộng sự của ông tại Facebook. Công việc đầu tiên của Recordon chính là loại bỏ hoàn toàn các đường cáp mạng Ethernet và điện thoại cũ tại Nhà Trắng với tổng cân nặng tới gần 6 tấn. Trong số này có nhiều đoạn cáp đã không được sử dụng trong nhiều năm và bị hỏng hóc nhưng không được sửa chữa hay thay thế. 

Chính phủ Mỹ đã cho phép nhân viên được sử dụng điện thoại iPhone

Sau khi đi lại hệ thống dây cáp, các máy tính tại đây cũng được đổi bằng những thế hệ mới hơn, sử dụng ổ SSD cho tốc độ khởi động và truy xuất dữ liệu nhanh hơn. Các máy in màu cũng đã được lắp đặt. Nhân viên làm việc tại Nhà Trắng được phép sử dụng điện thoại iPhone cho các mục đích công việc thay vì điện thoại cục gạch BlackBerry. Hệ thống Wifi cũng được thiết kế lại hoàn toàn và có tốc độ đủ để truyền sự kiện trực tiếp trên Facebook. Hệ thống mật khẩu tại đây cũng được cải tiến cho phép đăng nhập với một thẻ chip thông minh và một mã pin. 

Đến thời điểm này, phần lớn khối lượng công việc thay máu cho công nghệ của Nhà Trắng đã hoàn thành, các phụ tá tại đây đã được trang bị điện thoại Iphone mới cũng như kết nối Internet băng thông rộng đã được triển khai cả trên chuyên cơ AirForce One của Tổng thống Mỹ. Tuy nhiên vẫn sẽ còn nhiều việc phải làm và một số nhân vật cấp cao vẫn sẽ trung thành với công nghệ cũ như chính Tổng thống Obama vẫn yêu thích chiếc Blackberry 8830 của mình cho đến tận bây giờ.

Từ khóa tìm kiếm google:
  • Điện thoại iphone 5 quốc tế cũ
  • Sử dụng điện thoại iphone
  • Cho phép sử dụng điện thoại iphone
  • Phiên bản điện thoại Iphone
  • Điện thoại Iphone chính hãng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét