Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Google phát hành phiên bản Android N preview 2

Google đã phát hành phiên bản hệ điều hành Android N dưới dạng gói preview cho các lập trình viên và người dùng Nexus có đăng ký chương trình beta Android của hãng trong vài tuần trước. Và bây giờ công ty phần mềm Mỹ đã tiếp tục thử nghiệm bản Preview thứ 2 cho phiên bản Android N này.
>> Video liên quan: Những điểm mới trên Android N

Những nét mới trong phiên bản Android N preview 2 này

Trong phiên bản preview thứ 2 này sẽ không chỉ cập nhật sửa một số lỗi trong quá trình sử dụng như một bản cập nhật nhỏ vào tuần trước mà còn cung cấp thêm một số tính năng mới.
Cụ thể là giao diện mới sẽ cho phép gán một tính năng trong ứng dụng vào một phím tắt để có thể thực hiện thao tác nhanh ngay trên màn hình chủ như gửi một tin nhắn cho một số liên lạc cụ thể hoặc tìm ngay lập tức vị trí của mình mà không cần phải thao tác truy cập ứng dụng bản đồ.
 phiên bản Android N preview 2

Google đã tiếp tục phát hành phiên bản hệ điều hành Phiên bản Android N Preview thứ 2 dưới dạng gói preview cho các lập trình viên và người dùng Nexus có đăng ký chương trình beta Android của hãng


Ngoài ra Google cũng bổ sung thêm một số bảng mã Emoji cho phép sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc hơn. Tiếp theo là cập nhật lại các hàm API, đặc biệt là việc bổ sung API Vulkan sẽ giúp render đồ họa 3D tốt hơn trong các ứng dụng, trò chơi hạng nặng.

Trên phiên bản Developer Preview 2 cũng cung cấp tính năng hỗ trợ đồ họa Vulkan đồng thời tối ưu hóa chip xử lý đồ họa trên các thiết bị Android.
Ngoài ra, bản Developer Preview mới cũng cho phép ứng dụng Youtube chạy video ở chế độ Multiwindow, nhờ tính năng này mà người dùng có thể vừa xem video vừa làm thao tác trên cửa sổ khác mà không gặp bất kỳ vấn đề nào

Đối tượng thử nghiệm của phiên bản Android N Preview 2

Phiên bản Android N hiện tại vẫn chỉ đạng tập trung tới đối tượng thử nghiệm là lập trình viên tuy nhiên nếu bạn đang là chủ nhân của các thiết bị như Nexus 6, Nexus 5X, Nexus 6P, Nexus 9, Pixel C hoặc General Mobile 4G thuộc Android One series, thì bạn có thể đăng ký vào chương trình Android Beta Program của Google để trải nghiệm Phiên bản Android N.
phát hành phiên bản Android N preview 2


Trong phiên bản preview thứ 2 này sẽ không chỉ cập nhật sửa một số lỗi trong quá trình sử dụng như một bản cập nhật nhỏ vào tuần trước mà còn cung cấp thêm một số tính năng mới

Hiện tại, một số người dùng được chỉ định trước đã được cài đặt phiên bản này và cho biết phiên bản Preview này sẽ được phát hành vào một vài ngày tới thông qua phương thức OTA, hoặc bạn cũng có thể tải về bản ROM mới này và tiến hành flash vào các thiết bị Nexus của mình.
Google cũng khuyến cáo không nên sử dụng bản Android cho nhà phát triển này vào mục đích hàng ngày vì nó không giúp tối ưu hóa thời lượng pin cũng như còn nhiều lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.


Từ khóa tìm kiếm:

  • phiên bản Android N
  • phiên bản Android N preview 2
  • phát hành phiên bản Android N
  • Mua iphone 5s lock cũ


0 nhận xét:

Đăng nhận xét