Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Hướng dẫn cách lắp sim ghép cho iphone 6 lock


iphone 6 phiên bản lock không còn là sản phẩm khá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên để lắp sim ghép cho iphone lock thì không phải ai cũng biết. Hướngdẫn cách lắp sim ghép cho iPhone 6 Lock nhanh và chuẩn nhất.

>> Video liên quan: Hướng dẫn lắp và fix lỗi sim ghép Iphone 5|5s|6|6s|6 plus| 6s Plus

Tại sao iphone 6 lock lại cần dùng sim ghép?

Trước tiên bạn cần hiểu điện thoại iphone 6 phiên bản lock là gì? Iphone 6 lock hay iphone 6 world đều là sản phẩm do hãng Apple sản xuất, một số nhà mạng đã đặt mua iphone 6 rồi mã hóa riêng để tặng cho khách hàng khi ký hợp đồng viễn thông. Những chiếc iphone 6 này khi đến tay khách hàng đã bị “phù phép” để có thể chỉ sử dụng được một loại sim của nhà mạng đó vì thế khi nó được nhập về Việt Nam thì nó trở thành phiên bản bị khóa mạng.

Sử dụng sim ghép là cách mở khóa cho iphone 6 lock được ưa chuộng nhất hiện nay

Khách hàng tại Việt Nam muốn mua iphone 6 lock bắt buộc phải mở khóa mạng mới có thể sử dụng được bình thường. Người ta có hai cách để mở khóa mạng một là mua mã code của nhà mạng phân phối chiếc iphone đó, hai là sử dụng sim ghép để mở khóa. Trong hai cách thì cách sử dụng sim ghép được ưa chuộng hơn cả vì nó vừa nhanh gọn lại tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Cách lắp sim ghép cho iphone 6 lock

Cách lắp sim ghép cho iPhone 6 Lock rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà. Dưới đây là một số bước cơ bản để lắp sim ghép cho iphone 6 lock cho bạn tham khảo:
- Bước 1:  bạn cần chuẩn bị Restore lại toàn bộ máy cho sạch sẽ. Sau đó chuẩn bị sim chính định ghép cần phải là dạng sim nano nếu không phải dạng nano thì cần được cắt và mài mỏng cho phù hợp với khay sim của máy.

Các bước lắp sim ghép rất đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà


Bước 2:  Lắp sim ghép và sim chính vào khay sim chú ý để sim ghép ở dưới và sim chính ở trên úp bảng mạch điện tử vào sim ghép.

-Bước 3: Sau khi lắp vào đợi 10 giấy máy hiện menu chọn model máy – bạn chọn đời máy của mình iphone 6.

Bước 4: Sau đó đợi tiếp 10 giây máy sẽ hiện lên menu chọn nhà mạng – bạn chọn nhà mạng phân phối điện thoại iphone 6 lock của bạn và  click “Chấp nhận”

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần tắt máy khởi động lại là có thể sử dụng điện thoại bình thường.
Trên đây là một số bước cơ bản giúp bạn lắp sim ghép cho máy iphone 6 lock. Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét