Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

Hướng dẫn cách unlock iphone 6 plus bằng sim ghép

Muốn sử dụng được iphone 6 plus lock bạn phải tiến hành mở khóa mạng. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách Unlock iPhone 6 Plus bằng sim ghép.

>> Video liên quan: Hướng dẫn Unlock iPhone 6s/ 6s plus/6/6 Plus bằng sim ghép

Tại sao cần phải unlock cho iphone 6 plus?

Trước hết các bạn cần phân biệt được iphone 6 plus phiên bản lock và iphone  6 plus phiên bản quốc tế. Theo đó iphone 6 plus bản quốc tế là bản sản xuất đại trà sau khi nhập khẩu về Việt Nam chỉ cần lắp sim vào là sử dụng bình thường. Còn tại sao phải iPhone 6 plus lock nhật là phiên bản được các nhà mạng đặt hàng riền dành tặng cho khách hàng của họ. Khi đến tay người sử dụng những chiếc iphone này đã bị khóa mạng chỉ sử dụng được một loại sim của nhà mạng đó. Vì vậy khi được nhập khẩu về Việt Nam, loại iphone này cần được unlock tức là mở khóa mạng mới có thể sử dụng bình thường được.

 unlock iphone 6 plus bằng sim ghép

Iphone 6 plus bản lock phải mở khóa mạng mới dùng được

Hiện nay việc unlock cho iphone 6 plus lock đã rất dễ dàng, bạn có hai cách để làm việc này. Cách thứ nhất là mua code của các nhà mạng bên nước ngoài về mở khóa cho chiếc iphone có thể sử dụng bình thường. Cách này có ưu điểm là gúp sóng điện thoại khỏe và ổn định, nhưng nhược điểm của nó là chi phí cao và thủ tục rắc rối vì thế cách này được ít người lựa chọn. Cách thứ hai là sử dụng sim ghép để mở khóa mạng, cách này được ưa chuộng hơn vì chi phí rẻ và thao tác rất đơn giản.

Hướng dẫn cách unlock iphone 6 plus bằng sim ghép

Cách unlock iphone 6 plus bằng sim ghép rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà mà không cần ra ngoài cửa hàng. Dưới đây là một số bước cơ bản để unlock cho iphone 6 plus bằng sim ghép:
Bước 1: Chọn loại sim ghép phù hợp với model iphone 6 plus mà bạn đang sở hữu. Có thể chọn sim Heicard, S- Sim và R-Sim.
Bước 2: Mở sim ghép ra đặt nó ở phía dưới sim chính của nhà mạng Việt Nam mà mình muốn sử dụng. Lưu ý sim chính phải là sim nano hoặc nếu không phải cắt và mài mỏng cho bằng kích thước của sim nano mới có thể ghép được vào máy.
 unlock iphone 6 plus bằng sim ghép như thế nào

Cách unlock iphone 6 plus bằng sim ghép

Bước 3: Tắt nguồn điện thoại –  Sau đó mở nguồn máy lại một lần nữa – Chờ cho máy khởi động lại xong thì lắp sim ghép lại.
Bước 4: Bạn khởi động lại máy lúc này trên màn hình sẽ hiện lên một bảng thông báo về các đời máy của iphone bạn chọn đúng dòng máy của mình là Unlock iPhone 6 Plus tại nhà
Bước 5: Sau khi chọn xong máy sẽ tiếp tục hiện lên danh sách của một số nhà mạng, bạn hãy bấm chọn nhà mạng phân phối máy và nhấn chấp nhận.
Bước 6: Reset lại máy sau đó bạn sẽ thấy hiển thị cột sóng của nhà mạng di động mà sim chính của bạn đang sử dụng như vậy là bạn đã unlock bằng sim ghép thành công cho iphone 6 plus.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét