Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

iPhone 5 bản Lock là gì?

Hiện nay, iphone 5 lock đang được phân phối nhiều trên thị trường nhưng đối với một số người thì loại điện thoại này vẫn còn xa lạ. Vậy iPhone 5 bản Lock là gì? Cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

>> Video liên quan: iPhone Lock là gì? Chọn iPhone 5 Lock hay 4S Quốc Tế?

Tìm hiểu iphone 5 bản lock là gì?

Trước tiên cần phải khẳng định iphone 5 bản lock hay iphone 5 bản quốc tế thì cũng đều do Apple sản xuất. Tuy nhiên, bản quốc tế sau khi nhập khẩu về Việt Nam chỉ cần lắp sim vào là sử dụng bình thường còn bản lock thì phải mở khóa mạng.
Vậy tại sao lại có sự khác biệt này? Đó là do iphone 5 lock là hàng mà hãng Apple sản xuất riêng cho các nhà mạng viễn thông để họ cung cấp cho khách hàng của mình. Vì vậy, những chiếc iphone này chỉ sử dụng được sim của một nhà mạng đó, nên khi về Việt Nam muốn sử dụng được cần phải mở khóa mạng.
iphone 5 bản lock là gì

Iphone 5 bản lock là gì?

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0466.565.565

Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Tại sao iphone 5 lock lại có giá rẻ?

Hiện nay iphone 5 lock đang được bán trên thị trường với mức giá chỉ rẻ bằng 2/3 so với bản quốc tế. Sở dĩ iPhone 5 Lock giá rẻ bởi vì nó có hạn chế là bị khóa mạng nên khi người dùng mua về cần phải mất tiền thực hiện mở khóa mạng mới có thể sử dụng bình thường được.
Để mở khóa cho iphone lock người ta có hai cách: Cách thứ nhất mở khóa bằng cách mua code của nhà mạng, cách này phải chờ đợi lâu và chi phí rất cao nên ít người dùng. Cách thứ hai là mở khóa bằng sim ghép, bạn chỉ cần mất từ 200 – 300 trăm nghìn mua một chiếc sim ghép lắp vào máy là có thể sử dụng được iphone lock bình thường. So với cách mở khóa code thì sử dụng sim ghép được nhiều người ưa chuộng hơn.
tìm hiểu iphone 5 bản lock là gì

Cách mở khóa iphone 5 lock

Cách kích hoạt sim ghép cho iphone 5 lock

Cách sử dụng sim ghép cho iPhone 5 Lock  và quốc tế rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là có thể sử dụng sim ghép như sim bình thường.
Bước 1: Chọn loại sim ghép phù hợp với model iphone 5 sau đó mở sim ghép ra đặt nó ở phía dưới sim chính của nhà mạng Việt Nam mà mình muốn sử dụng.
Bước 2: Tắt nguồn điện thoại –  Sau đó mở nguồn máy lại một lần nữa – Chờ cho máy khởi động lại xong thì lắp sim ghép lại.
Bước 3: Bạn khởi động lại máy lúc này trên màn hình sẽ hiện lên một bảng thông báo về các đời máy của iphone bạn chọn đúng dòng máy của mình là iphone 5.
Bước 4: Sau khi chọn xong máy sẽ tiếp tục hiện lên danh sách của một số nhà mạng, bạn hãy bấm chọn nhà mạng phân phối máy và nhấn chấp nhận.
Bước 5: Reset lại máy sau đó bạn sẽ thấy hiển thị cột sóng của nhà mạng di động mà sim chính của bạn đang sử dụng như vậy là bạn đã unlock bằng sim ghép thành công cho iphone 5.
Thẻ mô tả:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét