Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

IPHONE 5S LOCK GIÁ BAO NHIÊU TRÊN THỊ TRƯỜNG

Iphone 5s lock giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc xuất xứ và nói bán sản phẩm. Đây còn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tìm đến dòng điện thoại có thiết kế nhỏ gọn của Apple.
>> Video liên quan: iPhone Lock là gì? Chọn iPhone 5 Lock hay 4S Quốc Tế?

Vậy một chiếc Iphone 5s lock giá bao nhiêu là hợp lý

Hỏi: Tôi muốn hỏi một chiếc iPhone 5s Lock giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay? Vì tôi đang muốn đổi từ iphone 4s sang 5s mà nguồn kinh phí còn eo hẹp.
Tôi xin cảm ơn!
Trả lời:
Apple vừa tung ra thị trường 2 siêu phẩm với mức giá áp đảo đó là iphone 6s và 6s plus. Đây là một trong những thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử hiện nay ở trên thế giới nói chung, và ở Việt Nam nói riêng. Với giá thành quá cao lên tới 20.000.000 vnd cũng làm cho nhiều tín đồ của iphone không thể sắm cho mình một chiếc smatphone yêu thích. Gía của iPhone5s Lock dù là đã được tung ra khá lâu nhưng vẫn được ưa chuộng hiện nay, vì thiết kế nhỏ gọn, tính năng đầy đủ, và giá cả hợp lí.
Iphone 5s lock giá bao nhiêu

Iphone 5s được ưa chuộng bởi kiểu dáng thanh gọn

giá iphone 5s lock bao nhiêu là câu hỏi không ít người quan tâm hiện nay. Đối với một chiếc điện thoại lock mới được xách tay chính hãng trên thị trường đang có mức giá dao động từ 3.000.000 vnd đến 4.000.000 vnd tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ của máy.
Một chiếc iphone 5s bản lock hiện tại được các cửa hàng di động nhập từ rất nhiều nguồn khác nhau như: Hongkong, Singapore, Nhật… Ở thị trường Việt Nam hiện tại được ưa chuộng số 1 vẫn là hàng lock Nhật được bảo hành chính hãng.
Bạn muốn biết Iphone 5s lock giá bao nhiêu, vậy bạn nên tham khảo giá tại nhiều trung tâm di động uy tín thông qua các phương tiện thông tin khác nhau. Chúng tôi có thể đưa ra một số mức giá để bạn tham khảo như sau.

Khi mua sản phẩm iphone 5s lock phải đảm bảo full box

iphone 5s lock Nhật new 99% đang có giá cho bản 16GB là 3.000.000 vnd, bản 32GB là 3.200.000vnd và bản 64GB là  3.300.000 vnd.  Đó là mức giá hợp lí nhất mà chúng tôi có thể đưa ra để giải đáp thắc mắc của bạn. Nếu bạn muốn mua sản phẩm cũ thì giá thành chỉ bằng 2/3 giá mới.
mua Iphone 5s lock giá bao nhiêu

Nguyên bộ iphone 5s bản lock

Iphone 5s lock giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào địa điểm bán và nguồn gốc xuất xứ. Ví dụ hàng Hongkong sẽ có giá thành thấp hơn hàng Nhật và Singapore. Các showroom lớn sẽ có mức giá cao hơn nhưng mang lại chế độ bảo hành tốt hơn cho bạn khi sử dụng. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đến những trung tâm có uy tín để tránh tình trạng mua phải máy trôi nổi, hàng giả kém chất lượng.
Với những con số mà chúng tôi đưa ra, hi vọng bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được chiếc điện thoại mà mình yêu thích.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565

Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Cảm ơn bạn!


0 nhận xét:

Đăng nhận xét