Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

iPhone 6s Lock Nhật giá bao nhiêu?

Bạn đang muốn mua iphone 6s lock Nhật mà chưa biết mua ở đâu? Iphone 6s lock Nhật giá bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin cho sự lựa chọn của mình.

>> Video liên quan: iPhone 6S Lock Nhật - Mở hộp, đánh giá nhanh

Kinh nghiệm chọn mua iphone 6s lock Nhật chính hãng

Trả lời câu hỏi Iphone 6s lock Nhật giá bao nhiêu?
Hiện nay có rất nhiều cửa hàng rao bán iPhone 6s phiên bản Lock Nhật, tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả, hàng dựng thì bạn cần chọn mua ở những cửa hàng uy tín. Iphone 6s lock Nhật được phân phối tại Việt Nam có nhiều nguồn có thể theo đường nhập khẩu chính hãng hoặc qua đường xách tay. Tuy nhiên để đam bảo chất lượng bạn nên mua hàng nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Iphone 6s lock Nhật giá bao nhiêu

Iphone 6s  phiên bản lock Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho các fan hâm mộ của Apple.

Yếu tố thứ hai để bạn quyết định chọn Mua iPhone 6s Lock nhật ở một cửa hàng đó chính là chế độ bảo hành. Thông thường máy iphone 6s lock đều là máy mới chưa qua sử dụng nên để tránh mua phải máy dựng bạn cần check số iMEI để xem máy đã được kích hoạt lâu hay chưa. Hầu hết iphone 6s lock chuẩn thì chỉ mới bị kích hoạt tầm 3 đến 4 tuần nên trên trang chủ của Apple vẫn còn hạn bảo hành đến 12 tháng cho phần cứng.
Iphone 6s lock Nhật giá bao nhiêu tại hà nội

Iphone 6s lock Nhật giá bao nhiêu?

Bạn cũng nên chọn mua máy fullbox có đầy đủ phụ kiện và còn zin 100%. Để xem máy còn zin hay không bạn cần check tài khoản iCloud là có thể biết được, iCloud là 1 tính năng bảo mật, chống trộm của Apple để giúp bạn có thể khóa máy từ xa hay xóa dữ liệu... Để kiểm tra tài khoản iCloud, bạn có thể truy cập trực tiếp vào  trang  https://www.icloud.com/activationlock/ và nhập số IMEI hoặc số Sê-ri của chiếc iphone 6 lock bạn muốn kiểm tra vào, sau đó nhập mã captcha và nhấn Tiếp tục để kiểm tra. Nếu kết quả cho ra là "Khóa Kích Hoạt: Tắt" thì tức là chiếc iphone 6s lock đó chưa có tài khoản iCloud và bạn có thể yên tâm mà mua thiết bị này. Tuy nhiên nếu kết quả cho ra là "Khóa Kích Hoạt: Bật" nghĩa là thiết bị đó đã có tài khoản iCloud thì bạn không nên mua chiếc điện thoại đó.
Cuối cùng bạn nên Test khả năng hoạt động của máy như màn hình cảm ứng có nhanh nhay không, các tác vụ như chụp ảnh, quay camera, nghe nhạc, lướt web hay chơi game có mượt mà không… Sau khi test và cảm thấy yên tâm thì bạn hãy chọn chiếc máy đó.

iphone 6s lock Nhật giá bao nhiêu?

Hiện nay iphone 6s bản lock Nhật đang được phân phối trên thị trường Việt Nam với nhiều mức giá khác nhau. Mức giá này có khả năng thay đổi theo từng thời điểm khác nhau. Tuy nhiên giá iphone 6s lock Nhật thường dao động trong khoảng từ 12 triệu 800 – 15 triệu 200 cho từng phiên bản.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét