Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

IPhone là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ

Theo các khảo sát đến từ những tổ chứ­c uy tín, các dòng điện thoại iPhone từ ông lớn Apple là lựa chọn hàng đầu của đa số thanh thiếu niên – những người cực nhạy với xu hướng công nghệ trên thế giới.
>> Video liên quan: Apple sáng chế không ngừng nghỉ, HTC úp mở M10, Xé nát tản nhiệt nước S7 edge!

iPhone là lựa chọn lý tưởng của giới trẻ

Công ty môi giới Piper Jaffray mới đây đã thực hiện một cuộc khảo sát trên khoảng 6.500 thanh thiếu niên có độ tuổi trung bình là 16,5 với câu hỏi về sở thích của họ về điện thoại thông minh. Kết quả khá thú vị khi có khoảng 69% số người được khảo sát hiện đang sử dụng một chiếc điện thoại iPhone của Apple và 75% số người được khảo sát cũng cho biết rằng chiếc điện thoại tiếp theo của họ sẽ là iPhone, trong khi với Android chỉ là 19%.

điện thoại Iphone là chiếc điện thoại được giới trẻ đặc biệt yêu thích
Ngoài ra khi được khảo sát với câu hỏi về máy tính bảng, kết quả cũng tương đối bất ngờ khi khoảng 48% số người được khảo sát cho biết họ đang sở hữu một chiếc Ipad cũ, trong đó khoảng 16% đang sở hữu một chiếc Ipad Mini. Khi được hỏi về thiết bị máy tính bảng tiếp theo của mình thì khoảng 50% số người được khảo sát cho biết họ sẽ mua một chiếc Ipad, còn 13% sẽ lựa chọn một chiếc Ipad Mini, trong khi đó Android và Windows nhận được kết quả lần lượt là 14% và 19%. Như vậy có thể thấy, điện thoại Iphone và Ipad vẫn đang chứng tỏ là sự lựa chọn hàng đầu trong giới trẻ tuổi teen hiện nay. Windows thì vẫn có một chỗ đứng nhất định trong mục đích lựa chọn nhu cầu sử dụng cho máy tính bảng, còn Android sẽ phải thể hiện nhiều hơn nữa để có thể làm tốt hơn công việc trên những thiết bị màn hình lớn.
Xem thêm: Nên thay màn hình ipad mini

Bạn biết gì về iPhone?

Iphone là mẫu điện thoại di động được sản xuất bởi hãng điện tử Mỹ Apple. Chiếc điện thoại đầu tiên của hãng này được ra mắt vào năm 2007 đã gây ấn tượng mạnh cho người dùng công nghệ và mang lại tiếng vang cho thương hiệu này nhờ được trang bị nhiều tính năng vượt trội so với thời bấy giờ như nghe, gọi, nhắn tin, chụp hình, chơi nhạc, chiếu phim, duyệt web ngay trên màn hình cảm ứng,…

điện thoại Iphone vẫn chứng tỏ được đẳng cấp của mình trong cuộc đua công nghệ

Qua nhiều đời điện thoại với từng phiên bản điện thoại iphone, Apple vẫn chứng tỏ được sức hút vô biên của mình đối với các tín đồ công nghệ nhờ khả năng bắt kịp với xu hướng mới và là người đi đầu tạo nên những xu thế mới. Những chiếc điện thoại iphone của hãng luôn được đầu tư mạnh từ thiết kế cho tới hiệu năng, độ ổn định của pin, liên tục tung ra nhiều tính năng mới, mang lại những trải nghiệm thực sự thú vị cho người dùng công nghệ.

Bởi thế, theo như khảo sát trên đây, điện thoại iphone không chỉ là thiết bị nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo thanh thiếu niên mà bất cứ nhóm đối tượng nào cũng đều đánh giá cao thiết bị di động này.

Từ khóa tìm kiếm:
  • điện thoại iphone 5c cũ
  • Phiên bản điện thoại Iphone
  • điện thoại Iphone thu hút giới trẻ
  • điện thoại Iphone sự lựa chọn của giới trẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét