Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Một số ngân hàng Mỹ cho phép giao dịch qua chế độ đăng nhập bằng vân tay trên Android 6.0

Mới đây, một số ngân hàng lớn của Mỹ, trong đó bao gồm cả ngân hàng Bank Of America đã cho phép người dùng sử dụng các đầu đọc vân tay có sẵn để đăng nhập bằng vân tay vào tài khoản ngân hàng của mình.
>> Video liên quan: Ứng dụng hay Good lock dành cho các máy Android 6.0 trở lên.

Một số ngân hàng Mỹ cho phép giao dịch qua chế độ đăng nhập bằng vân tay

Mới đây, một số ngân hàng lớn của Mỹ, trong đó bao gồm cả ngân hàng Bank Of America đã cho phép người dùng sử dụng các đầu đọc vân tay có sẵn để đăng nhập bằng vân tay vào tài khoản ngân hàng của mình. Ngoài ra, họ cũng cho phép các máy điện thoại có tích hợp cảm biến vân tay đang sử dụng hệ điều hành Android 6.0 marshmallow có thể kết nối với hệ thống tài khoản của chủ nhân tại ngân hàng tương ứng.
đăng nhập bằng vân tay trên Android 6.0

Một số ngân hàng lớn của Mỹ, trong đó bao gồm cả ngân hàng Bank Of America đã cho phép người dùng sử dụng các đầu đọc vân tay có sẵn để đăng nhập bằng vân tay vào tài khoản ngân hàng của mình.

Có thể một số bạn thấy đây là một sự chậm chạp trong việc áp dụng công nghệ mới. Nhưng sự thật là công nghệ này mới chỉ thực sự được đề cập một cách nghiêm túc từ tháng 9 năm ngoái, với lá cờ tiên phong là hệ thống thanh toán Samsung Pay, cho phép các máy Galaxy của họ sử dụng các cảm biến vân tay để truy cập thông tin của chủ tài khoản.
Bây giờ thì các ngân hàng lớn tại Mỹ mới bắt đầu phổ biến công nghệ này nhờ sự giúp đỡ của Google trong việc cung cấp các hàm API trên Android 6.0 Marshmallow để có thể sử dụng vân tay của khách hàng trong việc đăng nhập vào hệ thống tài khoản ngân hàng của mình thông qua một số ứng dụng hỗ trợ thanh toán từ các ngân hàng trên trên chợ ứng dụng Playstore.
Xem thêm: Nên thay mặt kính iphone 6 plus

Lợi ích của giao dịch qua chế độ đăng nhập bằng vân tay

Đối với khá nhiều người, việc phải ghi nhớ quá nhiều các loại mật khẩu đang là một vấn đề vô cùng khó khăn, khiến họ đau đầu và dễ bị nhầm lẫn mật khẩu nhất là với các mật khẩu tài khoản ngân hàng. Với công nghệ xác thực bằng vân tay này cho phép người dùng có thể thực hiện đăng nhập bằng vân tay tài khoản ngân hàng điện tử một cách đơn giản, nhanh chóng và không lo quên mật khẩu. Hình thức đăng nhập bằng vân tay máy điện thoại có tích hợp cảm biến vân tay đang sử dụng hệ điều hành Android 6.0 marshmallow cũng bảo mật tốt hơn, không lo bị lộ mật khẩu.
đăng nhập bằng vân tay trên Android 6.0

Các máy điện thoại có tích hợp cảm biến vân tay đang sử dụng hệ điều hành Android 6.0 marshmallow có thể kết nối với hệ thống tài khoản của chủ nhân tại ngân hàng tương ứng

Hiện tại thì phương pháp thanh toán này đã được mở rộng ra cả dòng điện thoại Nexus và hứa hẹn sẽ hỗ trợ thêm nhiều mẫu điện thoại khác trong tương lai.

Từ khóa tìm kiếm:
  • đăng nhập bằng vân tay
  • đăng nhập bằng vân tay trên Android 6.0
  • đăng nhập bằng vân tay trên thiết bị điện thoại
  • Sony Z5 nhật cũ 
0 nhận xét:

Đăng nhận xét