Chủ Nhật, 22 tháng 5, 2016

SIM GHÉP CHO IPHONE 5 VỚI CÁCH LẮP ĐƠN GIẢN NHẤT


Sim ghép cho iphone 5 với những ưu điểm vượt tội giúp chiếc điện thoại của bạn có thể sử dụng được cho tất cả các nhà mạng. Cách lắp sim ghép cũng khá đơn giản.Chỉ cần một vài thao tác cơ bạn là bạn có thể tự làm tại nhà.

>> Video liên quan: Hướng dẫn fix, sửa lỗi sim ghép iPhone 5 5C 5S Nhật Bản

Sim ghép cho iphone 5 sử dụng khá đơn giản

Apple vừa tung ra thị trường dòng điện thoại thời thượng là iphone 6s và 6s plus. Với thiết kế tinh tế sang trọng cùng những tính năng êm mượt, thương hiệu này tiếp tục công bố mức giá cao ngất ngưởng, trên 20.000.000 vnd. Điều này gây nhiều khó khăn cho các tín đồ iphone.
Trong khi đó điện thoại bản lock lại đang được bày bán rất nhiều tại Việt Nam. Một trong số đó là chiếc iphone 5 được thiết kế nhỏ gọn, tính năng vừa đủ mà giá thành hợp lí. Điều duy nhất ở sản phẩm này là việc sử dụng sim ghép. Vậy sim ghép cho iphone 5 có những ưu điểm gì và cách lắp ghép ra sao?
Sim ghép cho iphone 5 chinh hang

Iphone 5 lock vẫn được ưa chuộng trên thị trường

Trước hết, khánh hàng cần hiểu, iPhone bản khóa mạng hay còn gọi là bản lock được phân phổi bới các nhà mạng trên thế giới như AT&T,Optus, Orange… Bởi vậy, khi mua iphone 5 lock bạn phải thực hiện việc ghép SIM,chính là việc là đánh lừa chiếc iPhone khóa mạng để cho phép sử dụng với các nhà mạng khác nhau.
Sử dụng sim ghép iPhone 5 lock cho unlock, Sim ghép là một bản mạch nhỏ và được ghép song song cùng với sim thường để unlock mạng đối với những nhà mạng không cung cấp phần mềm unlock.
Sim ghép cho iphone 5 với những ưu điểm vượt trội như: Chi phí thấp, dao động từ 200.000 vnd đến 500.000 vnd; cách thức sử dụng đơn giản, có thể mua về tự làm; hỗ trợ được nhiều nhà mạng và phiên bản 4s 5s 6 6plus; đảm bảo tính thẩm mỹ, có thể sử dụng khay sim gốc…  người dùng có thể yên tâm về chất lượng của một chiếc iphone 5 bản lock.
Sim ghép cho iphone 5 chinh hang  gia re

Sim ghép dành cho iphone 5 lock

Về Cách lắp sim ghép cho iphone 5 sao cho đơn giản và hiệu quả nhất, bạn cần thực hiện các thao tác một cách tỉ mỉ và cẩn trọng. Trước khi tiến hành lắp sim ghép, bạn cần chuẩn bị kĩ sim chuẩn nano, nếu là sim to thì cần cắt thật chuẩn và mài mỏng. bạn cùng nên restore máy thật sạch sẽ và có thể nâng cấp máy nếu cần.

Cách lắp sim ghép cho iphone 5 khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra mạng điện thoại bạn đang dùng là mạng nào?
Bước 2: Lắp sim ghép vào điện thoại
Lắp sim ghép vào khay sim cùng với sim thường sao cho sim ghép nằm ở dưới và ngửa phần vi mạch lên trên. Sim thường úp xuống sim ghép sao cho cá cạnh khớp với nhau và vừa khít với khay sim. Lắp khay sim vào máy.
Bước 3: Chọn nhà mạng
Sau khi lắp sim ghép vào khay sim và nhét vào máy thì khởi động lại máy và chọn đời máy iphone 5.
Sau đó máy của bạn sẽ nhận được một list danh sách nhà mạng, chọn nhà mạng mà bạn muốn sử dụng.
Bước 4: Reset lại máy và đợi cột sóng hiển thị là bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy như bình thường.
Sim ghép cho iphone 5 chất lượng


Lắp sim ghép cho iphone 5 được thực hiện bằng những thao tác đơn giản

Sau khi thực hiện xong các công đoạn trên, bạn có thể sử dụng iphone 5 lock như một chiếc điện thoại bình thường mà không lo ngại về vấn đề nhà mạng.
Cách lắp sim ghép cho iphone 5 với những thao tác khá đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng. và với bí kíp bỏ túi này, bạn sẽ không còn băn khoăn khi quyết định sử dụng điện thoại bản lock.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét