Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

So sánh iphone 5 lock và quốc tế


Giữa hai loại iphone 5 phiên bản lock và bản quốc tế nên mua loại nào? Là câu hỏi đang được nhiều người băn khoăn nhất hiện nay. Dưới đây chúng tôi xin so sánh iphone 5 lock và quốc tế để các bạn có thêm thông tin cho sự lựa chọn của mình nhé!

>> Video liên quan: iPhone 5C lock khác gì với máy quốc tế?

Những điểm khác nhau giữa iphone 5 lock và quốc tế

Nếu so sánh iphone 5 lock và quốc tế từ kiểu dáng thiết kế cho đến cấu hình ta đều không thấy có gì khác biệt. Khi mà iphone 5 phiên bản lock sở hữu thiết kế sang chảnh bắt mắt của dòng iphone và sở hữu bộ vi xử lý sử dụng chipset A6 32-bit, hiệu năng sử dụng cũng như nhau.
Sự khác biệt của iphone 5 lock và bản quốc tế đầu tiên là nằm ở tính hoạt động ổn định. Trong khi iphone 5 bản world chỉ cần lắp sim vào là có thể hoạt động bình thường, việc uplate hay cài đặt phần mềm cũng dễ dàng và không gặp một chút khó khăn nào. Thì đối với iphone 5 bản lock thì không được như vậy. Muốn sử dụng được bản lock bạn phải tìm cách mở khóa mạng, thông thường người ta có hai các để mở khóa mạng là mua code của nhà mạng hoặc sử dụng sim ghép.

Iphone 5 lock phải dùng sim ghép
Sự khác nhau giữa iPhone 5 bản Lock và quốc tế.Tuy nhiên dù sử dụng cách nào thì trong quá trình sử dụng iphone 5 lock thường hay phát sinh một số lỗi nhỏ như: lỗi nhắn tin, lỗi danh bạ, 3G chập chờn…Ngoài ra, khi sử dụng Iphone 5 lock bạn phải chấp nhận việc máy chỉ hoạt động được trên một baseband nhất định. Tuy nhiên nếu bạn mua iphone 5 lock những bản đã được Jailbreak thì những lỗi kể trên đều đã được fix hết và nó hoạt động trơn tru không thua kém gì bản quốc tế.
Khác biệt thứ ba là về giá, nếu mua bản quốc tế bạn phải tốn gần chục triệu tùy theo phiên bản màu sắc khác nhau. Trong khi đó iphone 5 lock lại có giá chưa đến 5 triệu, mức giá cao nhất cho bản 128GB trên thị trường cũng chỉ giao động từ hơn 4 triệu đến cận 5 triệu.

So sánh iphone 5 lock và quốc tế chiếc nào đáng mua hơn?

Vậy có nên mua iphone 5 lock không?

Nếu bạn là người có chút hiểu biết về công nghệ và không ngại một số lỗi nhỏ phát sinh trong quá trình sử dụng thì iphone 5 bản lock là sự lựa chọn hấp dẫn cho bạn. Với chất lượng đảm bảo và mức giá hời chỉ bằng 2/3 phiên bản quốc tế là bạn đã có thể sở hữu được iphone 5 bản lock thì tại sao không thử?
Tuy nhiên bạn cần lưu ý để đảm bảo quyền lợi và chất lượng của sản phẩm, chỉ nên mua iPhone 5 Lock ở những cửa hàng uy tín có bảo hành đầy đủ và có chế độ hậu mãi tốt.

Địa chỉ uy tín mua iphone 5 lock

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

0 nhận xét:

Đăng nhận xét