Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Tư vấn mua iphone 5 lock ở đâu uy tín?

Có thể nói dòng sản phẩm iphone 5 lock đã không còn xa lạ với đại đa số người dùng smartphone tại Việt Nam. Tuy nhiên làm thế nào mua được iphone 5 lock chất lượng, và tìm mua iphone 5 lock ở đâu uy tín thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tư vấn mua iphone 5 lock ở đâu uy tín như ý.

>> Video liên quan: Hướng dẫn chọn mua và phân biệt iPhone 5 Lock Nhật

Kinh nghiệm chọn mua iphone 5 lock ở đâu uy tín

Hiện nay iphone 5 lock được bán tràn lan trên thị trường với nhiều đơn vị cung cấp khiến cho người dùng hoang mang về chất lượng của sản phẩm này. Để mua được iphone 5 lock tốt ngoài việc lựa chọn các cửa hàng uy tín thì bạn cũng nên trang bị cho mình một chút kinh nghiệm.
Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc iphone 5 bản lock bạn cần lưu ý những điểm sau:
Về mặt hình thức cần đảm bảo các yếu tố như: không bị móp méo, xước nhiều hay cong vênh…
Iphone 5 lock thường là hàng mới chưa qua sử dụng, nên bạn cần kiểm tra xem máy có còn zin hay bị dựng lại có thể kiểm tra bằng số iMei khắc trên vỏ máy, trong khay sim, trên máy bằng cách ấn *#06#, nếu thấy các số giống nhau và đủ 15 ký tự là được.
Mua iphone 5 lock ở đâu uy tín


iphone 5 lock sự lựa chọn hấp dẫn cho bạn

Bạn cũng nên test xem khả năng hoạt động của máy iphone 5 bản lock và quốc tế bằng cách kiểm tra nút Home, âm lượng, độ rung, nguồn, cắm sạc và tai nghe có nhận không? Kiểm tra thêm phần check dấu vân tay xem có bị lỗi không nếu lỗi thì không nên mua. Kiểm tra xem các tác vụ cơ bản như nghe, gọi, chụp ảnh, quay video (cả camera trước và sau), kiểm tra tốc độ xử lý của máy nhanh hay chậm có bị đứng hình không bằng cách cài đặt thử một số ứng dụng trên Appstore, kiểm tra các kết nối như: 3G, wifi, Blutooth và sự thay đổi sáng tối của màn hình.
Mua iphone 5 lock ở đâu uy tín tại hà nội

Mua iphone 5 lock ở đâu uy tín?
Ngoài ra, bạn cần kiểm tra tài khoản icloud trên máy bằng cách vào cài đặt chung =>Đặt lại=> Xóa tất cả nội dung và cài đặt lại. Nếu đã dính icloud máy sẽ yêu cầu bạn đăng nhập lại và bạn tránh mua những máy này vì mua về cũng không sử dụng được.

Mua iphone 5 lock ở đâu uy tín?

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng phân phối iPhone 5 Lock, nhưng  không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì thế hãy chọn mua ở những cửa hàng uy tín, chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và có chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài. Điều này không chỉ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn giúp bạn chăm sóc sản phẩm trong quá trình sử dụng sau này. Vì vậy thay vì chỉ quan tâm đến việc mua iphone 5 lock ở đâu rẻ nhất thì các yếu tố hậu mãi về sau này mới chính là nhân tố quyết định chất lượng sản phẩm.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét