Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

Cấu hình iphone 6 cũ


Tại sao cấu hình iphone 6 cũ chạy mượt mà dù chỉ sở hữu cấu hình bình thường? Những thông số kỹ thuật không thể chứng minh hết hiệu năng của chiếc iphone mà phải là những trải nghiệm thực tế.

Thông số kỹ thuật của iphone 6 cũ

Iphone 6 quốc tế cũ được trang bị vi xử lý Apple A8 cùng với công nghệ điện toán 64- bit, đây là vi xử lý được sản xuất trên dây truyền 20 nanomet và 2 tỷ bóng bán dẫn ở trong, vì vậy có hiệu suất hoạt động nhanh hơn iphone 3 đến 50 lần và nhiều hơn thế.
Phần cứng của iphone 6 cũ là nâng cấp bộ nhớ cực lớn lên đến 128 Gb thoải mái có thể lưu trữ dữ liệu cho người dùng.
Cấu hình iphone 6 cũ tại hà nội
                                               cấu hình iphone 6 cũ

Hiệu năng mượt mà của iphone 6 cũ

Nhà sản xuất Apple chưa bao giờ mang đến cho người dùng sự thất vọng về hiệu năng, chiếc iphone 6 cũng không phải ngoại lệ. Các thao tác hoạt động trơn tru từ cơ bản đến nâng cao trên chiếc iphone này mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.
Khi chạy đag nhiệm cho nhiều ứng dụng hoặc cho những ứng dụng nặng, iphone 6 đều phát huy rất tốt ưu thế của mình, đây còn là chiếc điện thoại xếp đầu bảng trên các phần mềm đo hiệu năng ở sức mạnh tính toán (CPU) và đồ họa (GPU)

Tại sao cấu hình của iphone 6 cũ chạy mượt như vậy?

Bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu biết rằng iphone 6 sở hữu cấu hình rất thấp so với các máy Android cao cấp khác trên thị trường. Chỉ dùng bộ vi xử lý (CPU) lõi kép 1.4 GHz, bộ nhớ RAM chỉ 1GB, nâng cấp không nhiều so với iphone 5s. Còn các đối thủ Android cao cấp đều chạy bộ vi xử lý Snapdragon 801 lõi tứ và tốc độ xung nhịp lên tới 2.5GHz, Ram từ 2-3 Gb. Vậy vì sao cấu hình của chiếc iphone vẫn luôn được đề cao nhất?
Lý do đầu tiên đó là Apple có thể tự tối ưu tài nguyên trên hệ thống cho các ứng dụng một cách thông minh và hiệu quả nhất đối với mọi phần của chiếc điện thoại iphone 6 cũ. Nhờ việc lập trình để ưu tiên các ứng dụng quan trọng được phép sử dụng bộ nhớ tạm của CPU chứ không sử dụng RAM hệ thống sẽ khiến tốc độ máy chậm hơn.
Lý do tiếp theo đó là phần cứng cực khỏe của iphone, tích hợp CPU 64-bit lõi kép 1.4 GHz. Hơn nữa vi xử lý A8 của Apple được tối ưu hóa, các thông số của xử lý đều rất cao so với các CPU trên điện thoại và là các thông số quyết định hiệu năng của chiếc iphone 6.
Một điểu đặc biệt nữa đó là bên trong SoC của chiếc điện thoại còn tích hợp bộ vi xử ảnh riêng, bộ nhớ Cache, vi xử lý chuyển động M8,… nhưng không hề được công bố, đó là bí quyết riêng của nhà sản xuất Apple.
Đặc điểm về cấu hình iphone 6 cũ

cấu hình iphone 6 cũ
Cấu hình iphone 6 cũ thực sự ấn tượng mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

 Trung tâm điện thoại MaxMobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655
Liên hệ đại lý, Phản ánh chất lượng: 0988.75.6966 (Mr. Trung)
Website: www.maxmobile.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét