Thứ Ba, 28 tháng 6, 2016

iPhone 7 chưa ra mắt, hãy ngắm trước bản thiết kế “đẹp như tiên”

>> Video liên quan:Bạn không thể sống thiếu iPhone 7; HTC sẽ sớm tung ra Smartwatch

Đã có rất nhiều hình ảnh cocept của thế hệ iPhone mới xuất hiện trên các trang mạng, thậm chí là một vài hình ảnh thực tế cũng đã dần dần lộ diện. Và để tưởng tượng một cách rõ nhất thế hệ điện thoại iPhone 7 ra mắt trong tháng 9 tới đây, một nhà thiết kế đã tạo nên bản dựng cực đẹp cho chúng ta chiêm ngưỡng mẫu iPhone này trước 2 tháng cho đến khi Apple chính thức tung nó ra thị trường.
thiết kế dành cho iphone 7

Giorgi Tedoradze  tạo ra một bản dựng đúng với thực tế nhất về iPhone 7 và iPhone 7 Plus 

địa chỉ mua iphone 7


Bản thiết kế thuộc về Giorgi Tedoradze, ông đã thu thập các tin đồn trong thời gian vừa qua về và iPhone 7 và iphone 7 plus  một bản dựng đúng với thực tế nhất có thể.
Máy được tối giản đi khá nhiều chi tiết thừa, trong đó mặt sau các vạch ăng ten thu phát sóng đã được đưa sát vào với cạnh viền. Bên dưới đã không còn Jack cắm tai nghe 3.5 mm, thế chỗ cho Jack cắm tai nghe là bộ loa Stereo hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.
mua iphone 7 cũ

Nhà thiết kế Giorgi Tedoradze đã tạo ra một thiết bị có độ dày đạt được chỉ 6.5 mm

Có nên mua iphone 7 không

Khi so sánh với đối thủ của mình là iPhone 6s (7.1 mm) thì iPhone 7 sexy và quyến rũ hơn nhiều.
Với việc loại bỏ cổng tai nghe 3.5 mm bắt buộc Apple phải tích hợp Jack cắm tai nghe vào trên cổng kết nối Lightning hoặc sử dụng tai nghe không dây. Và hình ảnh bên trên là một phụ kiện tai nghe sử dụng cổng Lightning. Bên cạnh đó, Giorgi Tedoradz cũng bày tỏ mong muốn rằng Apple hãy trang bị luôn tai nghe không dây Beats lên Iphone 7 quốc tế cũ.

Thế hệ iPhone năm 2016 trông sẽ như thế nào


Bản thiết kế trên đây đã giúp chúng ta phần nào tưởng tượng ra được thế hệ iPhone năm 2016 trông sẽ như thế nào. Mặc dù độ chính xác của bản thiết kế này vẫn chưa được xác định nhưng nó rất giống với những tin đồn gần đây, chúng ta hãng cùng chờ xem sao nhé !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét