Thứ Tư, 22 tháng 6, 2016

Lộ bằng chứng cho thấy iPhone 7 mới sẽ có đến 3 phiên bản

Lộ bằng chứng cho thấy iPhone 7 sẽ có đến 3 phiên bản !
Ngoài iPhone 7, chúng ta sẽ có thêm iPhone 7 Plus và iPhone 7 Premium theo thông tin được đăng tải từ Pháp.
>> Video liên quan: Rò rỉ thông tin về iPhone 7, Wikipedia hỗ trợ người khiếm thị

Concept iPhone 7 mới 

Hiện tại đã có nhiều thông tin trái ngược nhau được đồn đoán về mẫu iPhone 7 năm nay, từ thiết kế cho đến thông số cấu hình, tất cả đang được lan truyền rất nhanh trên phương tiện Internet. Tuy nhiên, một thông tin ít được ai quan tâm để ý đến đó là thế hệ iPhone năm nay sẽ bao gồm những biến thể nào, và giữa chúng sẽ có những khác biệt ra sao ?
Và ngay trong ngày hôm nay, một tài khoản trên Twitter có tên Steve Hemmerstoffer được biết đến với vai trò là phóng viên của trang công nghệ Pháp NoWhereElse đã đăng tải bức ảnh bao gồm ba tấm panel màn hình với kích thước khác nhau của Mua iPhone 7 mới 
mua iphone 7 mới và iphone 7 plus


Ba tấm panel màn hình của iPhone 7 với các kích thước khác nhau

Từ hình ảnh trên đây với các kích thước khác nhau bao gồm 4.7 inch, 5 inch và 5.5 inch, chúng ta có thể suy đoán được iPhone năm 2016 sẽ có đến ít nhất 3 biến thể với kích thước màn hình khác nhau, trong đó bổ sung thêm kích thước 5 inch khác với thường lệ vẫn thường thấy bao gồm 4.7 inch và 5.5 inch. Và cũng theo phóng viên Steve Hemmerstoffer cho biết, 3 biến thể này sẽ có tên lần lượt là iPhone 7 và iPhone 7 Plus và iPhone 7 Premium.
địa chỉ mua iphone 7 mới và iphone 7 plus

Hai khe cắm sim sẽ xuất hiện trên iPhone năm nay

Như vậy, iPhone 7 Premium đã mang lại sự khác biệt cho thế hệ iPhone năm nay. Cái tên này khá giống với sản phẩm của Sony là Xperia Z5 Premium và đây cũng là bản cao cấp nhất trong 3 phiên bản mà Sony đã bán ra với chiếc Xperia Z5. Như vậy, khả năng iPhone 7 Premium là biến thể có cấu hình cao nhất cùng mức giá lớn hơn hai phiên bản iPhone 7 thường và iPhone 7 Plus còn lại.
Tác giả của nguồn tin cũng tiết lộ thêm rằng Apple đang gấp rút cho quá trình sản xuất iPhone 7 phiên bản chuẩn có kích thước màn hình 4.7 inch để chuẩn bị cho lễ ra mắt vào tháng 9 tới đây.  Ngược lại, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Premium sẽ ra mắt vào năm sau mà không phải ngay cùng thời điểm với iPhone 7.
iphone 7 mới và iphone 7 plus sắp ra mắt

Camera kép sẽ được trang bị trên iPhone 7 Plus 

Bỏ qua tin đồn về các biến thể của iPhone 7, tính cho đến nay đã có khá nhiều tin tức được rò rỉ về thiết bị này với độ chính xác chưa thực sự cao bao gồm camera kép sẽ được trang bị trên iPhone 7 Plus, khe cắm sim thứ hai sẽ xuất hiện lần đầu trên thiết bị iPhone hay phiên bản bộ nhớ trong 256 GB sẽ là tối đa cho các sự lựa chọn về dung lượng bộ nhớ.

iphone 7 mới và iphone 7 plus

Bạn có thể tham khảo thêm:

Iphone 7 quốc tế cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét