Thứ Hai, 27 tháng 6, 2016

Thay mặt kính lumia 530 khác thay mặt kính lumia 520 như thế nào

Thay mặt kính lumia 530 khác thay mặt kính lumia 520 như thế nào? Bạn có thực sự tìm được điểm khác biệt khi thay mặt kính hai chiếc điện thoại này của hãng Nokia?
>> Video liên quan: Hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng Nokia Lumia 520

So sánh màn hình mặt kính Lumia 530 và lumia 520

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, màn hình của hai chiếc máy này có cùng kích thước, dường như độ phân giải cũng không có nhiều khác biệt, tuy nhiên ở chiếc lumia 530 có nhiều cải tiến đáng kể hơn so với chiếc 520.
Đều sở hữu kích thước 4inch, Ở chiếc lumia 530 sở hữu màn hình IPS LCD sắc nét, cho hệ bảng màu phong phú, hình ảnh khá sắc nét và chuẩn màu.
Còn với mặt kính lumia 520 là màn hình TFT, màn hình này so với chiếc 530 sẽ không có độ phân giải tốt và góc nhìn rộng bằng nhưng cũng đủ để người dùng cảm thấy dễ chịu khi sử dụng máy.
Thay mặt kính lumia 530 khác thay mặt kính lumia 520 như thế nào
 Thay mặt kính lumia 530 khác thay mặt kính lumia 520 như thế nào

Dấu hiệu cần thay mặt kính 530 và 520

Khi mặt kính của hai chiếc điện thoại có những dấu hiệu dưới đây, bạn nên tham khảo cách sửa chữa an toàn cho điện thoại lumia 530 và 520 để có thể thay thế sớm nhất cho điện thoại của mình:
-         Mặt kính bị nứt vỡ
-         Mặt kính trầy sước hỏng hóc
-         Mặt kính nhiễm nước, móp méo kém thẩm mĩ cho máy lumia 530 kính lumia 520.

Quy trình thay mặt kính cho lumia 530 và 520

-         Bước 1: MaxMobile với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao và tận tình sẽ sẵn sàng tiếp nhận máy từ quý khách ngay khi bạn đến trung tâm, kính lumia 520 và 530 sẽ trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng từng bước trước khi đưa vào sửa chữa thay thế an toàn.
-         Bước 2: Nhân viên tư vấn trao đổi với khách hàng về giá và quá trình thay thế dành cho lumia 530, được sự đồng ý của khách, nhân viên chuẩn bị dụng cụ để thay thế cho chiếc ipad của bạn.
-         Bước 3: Tiến hành thay mặt kính trong khoảng thời gian chỉ từ 45 – 60 phút, nếu như mặt kính hỏng nghiêm trọng hoặc nếu không có đủ linh kiện thay thế ngay tại trung tâm, quý khách sẽ được hẹn và chỉ phải chờ đợi trong khoảng thời gian 72 giờ sau đó được hoàn trả lại máy.
-         Bước 4: Sau khi thay thế xong cho mặt kính của bạn, chúng tôi hướng dẫn khách hàng cách test máy cùng các chức năng của máy để khách hàng yên tâm về sản phẩm của chúng tôi sau khi sửa chữa.
-         Bước 5: Tiến hành thay thế cho kính lumia 520 hoàn tất, bàn giao máy cho khách hàng, hướng dẫn cách thức thanh toán và viết phiếu bảo hành cho khách khi đã sửa ipad thành công.

Thay mặt kính lumia 530 khác thay mặt kính lumia 520 như thế nào?

Về cơ bản thì không có sự khác biệt giữa việc thay mặt kính cho lumia 530 và kính lumia 520, bạn cần phải theo dõi các dấu hiệu của máy để có thể thay mặt kính đúng lúc và an toàn nhất cho chiếc điện thoại của mình. 
Thay mặt kính lumia 530 khác thay mặt kính lumia 520 như thế nào
                                                      Thay mặt kính an toàn
Hãy gọi đến MaxMobile ngay để được hỗ trợ tư vấn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét