Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Đấu giá ngược iPhone 5c QT đồng hành cùng Maxmobile

Là một trong những trung tâm di động chính hãng hàng đầu toàn quốc bên tôi ,trung tâm điện thoại Maxmobile đã làm hài lòng hầu hết tất cả khách hàng . Ngoài trung tâm Maxmobile khu vực hà nội tại địa chỉ : 63A – phố Vọng  - Hai Bà Trưng – hà nội , chúng tôi đã mở rộng thêm chi nhánh Maxmobile HCM tại trung tâm : 31 – lê Hồng Phong – Phường 4 – Quận 5 – TP.HCM để phục vụ vượt trội nhất mong muốn của người dùng đến từ phía Nam của tổ quốc. Đến với địa chỉ Maxmobile bạn không chỉ nhận được máy an toàn uy tín chính thương hiệu , dịch vụ sửa hàng đầu mà khách hàng còn nhận được giá thành khác biệt cùng dịch vụ chăm sóc gợi ý quý khách tận tình chuyên nghiệp đến từ đội ngũ tư vấn viên của đơn vị .
Không chỉ có vậy bên mình còn tổ chức rất nhiều các sự kiện, event nhằm tri tất cả quý khách những người yêu thích và tin tưởng Maxmobile. Hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn sự kiện “Đấu giá ngược iPhone 5c QT”.  Chỉ với 1.000 VNĐ quý khách đã có thể sắm cho mình chú điện thoại thông minh 5C QT chính nhà cung cấp chất lượng tốt tại trung tâm Maxmobile. Các quý khách có muốn mình trở thành chủ nhân của giải thưởng trên, hãy cùng trung tâm chúng tôi tham gia ngay.
Event đấu giá ngược tại trung tâm điện thoại Maxmobile

Tên sự kiện hấp dẫn đang diễn ra trị trung tâm Maxmobile

Sự kiện đấu giá ngược iPhone 5c QT – giá cả THẤP NHẤT VÀ DUY NHẤT

Đối tượng tham gia

Tất cả mọi người chơi đều có thể tham gia.

Thời gian diễn ra sự kiện

Thời gian bắt đầu từ ngày 25/7/ 2016 đến ngày 31/7/2016. Thời gian tổng kết vfo ngày 1/8/2016. Kết quả cuối cùng sẽ được Admin lộ diện công khai ngay tại Event này.

Hình thức tham gia sự kiện

Để được tham gia sự kiện quý khách hãy làm theo quy trình mẹo sau đây:
+ Bước 1: Share bài post event này lên tường facebook của quý khách và để ở chế độ công khai với hashtag #MaxMobileHCM
+ Bước 2: Đánh gí fanpage Maxmobie 5 sao kèm 1 góp ý hoặc đưa ra về event và quà tặng mà khách hàng muốn MaxMobile tổ chức cho người chơi trong lần kế tiếp. (Nếu như người dùng đã là thành viên của fanpage và đã đánh chi phí 5* rồi thì bạn chỉ phải comment event và quà tặng mà người dùng muốn được nhận trong sự kiện lần tới thôi nhé.)
+ Bước 3: Comment số tiền mà người dùng sẽ muốn mua chiếc iPhone 5c này mà người dùng cho là “Thấp nhất và duy nhất”. mức giá khởi điểm 1.000 VNĐ.
Ví dụ: khách hàng muốn mua sắm chiếc sản phẩm iPhone 5c Qt của Maxmobile với mức giá 110.000đ thì khách hàng hãy comment số: 111, còn nếu trả mức giá cho chúng chỉ 54.000đ thì đánh số là: 54 (bỏ qua hàng nghìn ở đằng sau).
Kết quả sẽ được chúng tôi tổng kết bằng công cụ Power Query để đảm bảo độ chính xác và tính công minh cao.
Lưu ý: bạn chỉ được comment 1 lần duy nhất và lần comment ấy không có hiện tượng đã bị chỉnh chữa . Nếu bạn comment nhiều hơn 1 lần và comment của khách hàng đã được chỉnh sửa thì chúng tôi sẽ tính đó là dấu hiệu “PHẠM QUY” và người dùng sẽ bị loại ra khỏi danh sách những người may mắn trúng thưởng.
Bởi chương trình này là hậu event khai trương địa chỉ Maxmobile HCM, nên những bạn ở thành phố HCM sẽ nhận được ưu thế hơn rất nhiều đó. Nếu như người dùng là người trúng giải và bạn đang ở thành phố HCM , khách hàng sẽ được mua offline smartphone iPhone 5C QT ở địa chỉ Maxmobile HCM tại trung tâm : 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TPHCM với mức giá vừa tiền mà khách hàng đã comment. Còn nếu khách hàng không ở TPHCM thì quý khách cũng sẽ được mua Online iPhone 5c QT tại Maxmobile HCM với giá thành giảm 50% so với chi phí bán hiện tại của siêu phẩm iPhone 5C QT tại trung tâm Maxmobile HCM.
gọi với bên mình theo số siêu phẩm : 0969 655 655  hoặc 0939 922 922 để được biết thêm thông tin chi tiết về event.
Nếu như quý khách nguyện vọng được tham gia nhiều sự kiện và nhận được nhiều giải thưởng hơn đến từ Maxmobile đừng ngại ngần, hãy comment và góp ý với trung tâm chúng tôi ngay trên Fanpage chính thức của Maxmobile nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét