Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

iPhone 5 Lock Cũ uy tín chính hãng

iPhone 5 Lock Cũ uy tín chính hãng mặc dù ra đời đã lâu nhưng vẫn mang đến sự ưa chuộng cho khách hàng, đặc biệt đối với bản lock có giá rẻ và độ an toàn cao được nhiều người dùng tin dùng.
iPhone Lock là gì? Chọn iPhone 5 bản Lock hay 4S Quốc Tế?Cùng xem video:Thiết kể mỏng, nhẹ, dài của iphone 5 lock

Quan sát kỹ siêu phẩm iphone bản 5 lock có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt, Apple đã đầu tư mạnh cho kiểu dáng của siêu phẩm này, máy nhẹ và mỏng hơn rất nhiều so với chiếc iphone 4s.
mua IPhone 5 Lock Cũ uy tín chính hãng
                                    bản 5 Lock Cũ uy tín chính hãng
Kích thước của chiếc 4s là 115,2 x 58,6 x 9,3 mm, nặng 140g thì trên chiếc máy là 123,8 x 58,6 x 7,6 và chỉ nặng 112g – đây là một sự khác biệt rõ rệt giữa hai siêu phẩm này.
Nắp lưng của chiếc iPhone 5 lock qua sử dụng có kim loại nguyên khối, giảm tối đa độ dày của lớp kính nắp lưng như ở phiên bản tiền nhiệm, lớp mạ kim loại tinh tế khiến chiếc máy trông đẳng cấp và đẹp mắt hơn rất nhiều. Chiếc điện thoại này mang đến cảm giác dễ chịu, dễ cầm nắm, phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Màn hình  dành cho iphone 5 lock cũ

Sự nâng cấp đáng kể dành cho màn hình của chiếc máy đó là nâng lên độ phân giải 1236 x 640 pixel, mật độ điểm ảnh đạt 326 ppi, màn hình Retina của máy với không gian hiển thị rộng cho chiếc này.
Màn hình hiển thị trên chiếc iphone 5 rực rỡ hơn so với iphone 4s, mức độ bão hòa lên tới 44% và có màu sắc ấn tượng và dẫn đầu xu thế của màn hình cao cấp các dòng smartphone.

Hiệu năng  iphone 5 lock cũ

Thiết kế chip xử lý A6, cho tốc độ xử lý nhanh nhạy nhất có thể, Apple công bố các ứng dụng trên chiếc điện thoại này ngày càng tốt hơn, load nhanh hơn rất nhiều.

Loa, mic, tai nghe  iphone 5 lock cũ

Loa ngoài trên điện thoại làm việc khá ổn với mức âm lượng lớn. Do vậy, nếu bạn đi du lịch mà quên mang theo bộ loa di động thì bạn vẫn có thể tận hưởng các bản nhạc với chất lượng không đến nỗi nào.

Máy ảnh của iphone 5 lock cũ

Với độ phân giải 8MP, máy ảnh trên mua iphone 5 lock ở đâu tốt hơn so với 4s rất nhiều, ống kính của máy được liên kết tốt, bảo vệ bằng Sapphire, tăng tốc độ chụp nhờ chip xử lý A6 mạnh mẽ.
Chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng được cải thiện rõ rệt ở chiếc máy, nhờ công nghệ hiện đại, khả năng chỉnh sửa ảnh tốt nhất 
Chế độ chụp Panorama cho phép ghi hình với góc mở, quay phim 1080p tốt nhất, giúp nhận diện khuôn mặt thông minh chỉ có trên chiếc này.
IPhone 5 Lock Cũ uy tín chính hãng
Điện thoại đẳng cấp
iPhone 5 Lock Cũ uy tín chính hãng là một sản phẩm đáng mua vì mức giá rẻ hơn so với bản mới rất nhiều, điều này mang lại lợi ích cho người dùng, cùng với chất lượng tốt của chiếc máy này.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét