Thứ Tư, 13 tháng 7, 2016

iphone 5c quốc tế giá rẻ

iphone 5c quốc tế giá rẻ đang trở thành một trào lưu sử dụng của người dùng hiện nay, vì sao với hiệu năng tốt và nhiều tính năng ưu việt nhưng chiếc máy này lại có mức giá rẻ đến vậy?
FaceTime đã hại đời trai như thế nào? iPhone 5C đối đầu búa tạ và súng săn?

iphone 5c quốc tế đáp ứng nhu cầu khách hàng

Sự khác biệt về điều kiện kinh tế là một điều không thể tránh khỏi, đối với những người có điều kiện thì để sở hữu một siêu phẩm đắt đỏ nhất của Apple là một điều dễ dàng. Nhưng Apple còn dành sự chú trọng đặc biệt cho những người không đủ điều kiện để mua sản phẩm với mức giá cao, vì vậy mua Iphone 5c quốc tế cũ  đã được ra mắt với mức giá rẻ và chất lượng hoàn hảo.
mua iphone 5c quốc tế giá rẻ ở đâu
                                              Iphone 5c quốc tế giá rẻ
Hơn nữa, nếu chỉ có phiên bản kim loại nguyên khối như iphone 5/6,.. sự sáng tạo tuy được đánh giá cao nhưng có thêm phiên bản nhựa sẽ làm nên sự đa dạng cho hãng và phù hợp với sở thích của nhiều người. Phải nói rằng, nếu bạn sử dụng sản phẩm iphone 5c với chất liệu nhựa sẽ có độ nhẹ và ít sước hơn nhiều, điều này cũng khiến nhiều khách hàng rất tâm đắc với ý tưởng táo bạo này của Apple.

iphone 5c quốc tế vơi chất lượng tốt

Không thể không nhắc đến chất lượng của chiếc máy này, so với iphone 5 thì chiếc điện thoại iphone 5c quốc tế không có sự khác biệt nhiều về chất lượng thậm chí còn được cải tiến tốt hơn.
Màn hình của máy sắc nét và có độ sống động, chân thực hơn một chút so với chiếc iphone 5.
Hiệu năng xuất sắc, thao tác nhanh nhạy mượt mà, khó có thể tìm thấy một lỗi nhỏ nào từ hiệu năng của chiếc iphone 5c này.
Viên pin với dung lượng lớn hơn ở iphone 5 đã đưa sản phẩm này thân thiện hơn với khách hàng.

Giá rẻ

Đây là một yếu tố quan trọng quyết định đến số lượng bán máy từ khi mới ra mắt đến nay đã đạt đến con số kỷ lục. Với mức giá chỉ bằng một nửa so với iphone 5 bản quốc tế hiện nay, chiếc điện thoại này tạo nên sức hút đặc biệt với người dùng.
Mức giá chưa dừng lại ở đó, đối với bản lock và bản qua sử dụng, quý khách sẽ còn được mua sản phẩm với mức giá hấp dẫn hơn.

Mua sản phẩm iphone 5c quốc tế ở đâu?

Không phải sử dụng những hình thức quảng cáo rầm rộ trên thị trường, nhưng MaxMobile vẫn có được uy tín đặc biệt trên thị trường hiện nay. Điều gì đã mang lòng tin của chúng tôi đến với người dùng?
-         Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại trung tâm MaxMobile.
-         Sản phẩm iphone 5c đảm bảo chính hãng, nguyên tem mác cho khách hàng.
-         Chế độ bảo hành 1 năm và đổi trả sản phẩm trong 15 ngày đầu.
-         Vị trí trung tâm tọa lạc trên con Phố Vọng số 63A dễ tìm, có chỗ để xe và trông xe an toàn.
iphone 5c quốc tế chính hãng
Điện thoại iphone
iphone 5 lock cũ giá rẻ đang được bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại trung tâm MaxMobile, quý khách muốn đặt hàng trực tiếp có thể đến trung tâm chúng tôi hoặc tham khảo trên website MaxMobile.vn để hiểu rõ hơn về sản phẩm.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét