Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

iPhone 6 Quốc tế Cũ chính hãng


IPhone 6 Quốc tế Cũ chính hãng có những điểm đặc biệt gì lôi cuốn người dùng? Tại sao chiếc điện thoại này lại chiếm một số đông người sử dụng trên thị trường hiện nay?Có nên nâng cấp iphone 6 lên 6s không??

iPhone 6 quốc tế chính hãng với thiết kế sang chảnh

máy có kích thước lớn hơn rất nhiều so với iphone 5, màn hình của máy được thiết kế kích thước lớn hơn nhưng lại mỏng hơn một cách đáng kể. Bộ khung kim loại của nó rất mịn dành cho màn hình Retina HD hoàn toàn mới. Một ngoại hình ấn tượng mang đến sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm của máy.
Thiết kế màn hình dành cho chiếc iphone 6 quốc tế với kích thước lớn đã hiển thị được nhiều thông tin hơn và những trải nghiệm của người dùng phong phú hơn; từ sự kết hợp liền mạch giữa màn hình trên máy kèm theo cả bộ khung kim loại của máy cho đến kết cấu bên trong rất hợp lý, mọi chi tiết trên chiếc máy này đều được xem xét vô cùng kĩ lưỡng để có thể nâng cao được những trải nghiệm của bạn. Vì vậy, ngay cả khi máysở hữu màn hình lớn hơn thì chiếc máy này vẫn luôn rất vừa tay của bạn
iPhone 6 Quốc tế Cũ chính hãng
                                         iPhone 6 bản Quốc tế Cũ chính hãng

Lợi ích của Iphone 6 quốc tế cũ

-         Lợi ích về kinh tế: Quý khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng một nửa chiếc  chính hãng là đã có thể sở hữu chiếc iphone 6 quốc tế cũ chính hãng. Vì đó là bản qua sử dụng nên việc giá rẻ hơn là điều đương nhiên.
-         Mặt khác, đây lại là sản phẩm ra mắt chưa lâu nên nếu có là bản cũ thì iphone sẽ chưa thể có nhiều sự hỏng hóc nào, sước vỡ, hay hỏng các chức năng khác của máy cũng chưa thể nghiêm trọng, vì vậy quý khách có thể yên tâm về điều này.

Iphone 6 quốc tế cũ có an toàn không?

Vốn dĩ iphone 6 cũ chính hãng là phiên bản được chờ đợi nhất vì vậy bản quốc tế có độ an toàn cao và mức giá hợp lý với người dùng:
-         Không phải unlock sản phẩm iphone 6 như ở chiếc iphone bản lock.
-         Có độ bền cao, giá thành rẻ, hiệu năng tốt.
-         Đây là chiếc điện thoại có thể sử dụng được tất cả các nhà mạng trên thế giới
-         Có chế độ bảo hành tốt ở các trung tâm uy tín, khi mua máy cũ nhưng quý khách cũng được hưởng chế độ bảo hành dành cho chiếc như mua bản chính hàng.
Đây là một sự lựa chọn hết sức an toàn với quý khách hàng, vì vậy hãy chọn trung tâm uy tín để mua sản phẩm, có chế độ bảo hành tốt và an toàn nhất cho bạn.
iPhone 6 Quốc tế Cũ chính hãng
iPhone 6 bản Quốc tế Cũ chính hãng
iPhone 6 Quốc tế Cũ chính hãng là sản phẩm đáng được người dùng tin tưởng, hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở phân phối nhưng để đạt được uy tín như MaxMobile, không phải địa chỉ nào cũng làm tốt. Vì vậy quý khách hàng hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi mua hàng để sở hữu sản phẩm tốt nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét