Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2016

iPhone 7 mới


Hãng Apple cho rằng sẽ ra mắt sản phẩm iphone 7 mới trong thời gian sớm nhất vì vậy đã rò rỉ một số bản thiết kế với nhiều ý tưởng táo bạo dành cho chiếc máy này.
Xiaomi tiếp tục “lên đỉnh”, tiếp tục lộ hàng phụ kiện iphone 7

Thiết kế siêu mỏng dành cho iphone 7 mới

Với những đường nét vừa lạ vừa quen dành cho thiết kế siêu mỏng của iphone 7 mới chính hãng  khiến cho người dùng tò mò và thích thú với những bản thiết kế này.
Chiếc điện thoại này còn được tích hợp màn hình Curved Retina HD gắn vào hai cạnh trên và dưới . Đây là một điểm khác biệt với các bản tiền nhiệm. Cạnh trên của máy gồm máy ảnh và sau, kèm loa ngoài của máy được thiết kế tinh tế. Cạnh dưới của máy là pin, đầu cắm tai nghe, cổng sạc cùng với cảm biến Touch ID, tất cả đều được thu lại gọn gàng nhất dành cho chiếc máy siêu mỏng này.
iphone 7 mới chính hãng
                                                                 iphone 7 mới

Thiết kế thông minh với phần giữa của iphone 7

Chiếc điện thoại được thiết kế thông minh với phần giữa  là bộ vi xử lý của máy được gắn liền vào với nhau, tuy chưa có thông tin chính xác về mặt sau của máy. Nhưng một số thông tin rò rỉ cho rằng mặt sau sẽ được lược bỏ dải nhựa mặt lưng như ở iphone 6, thay vào đó dải nhựa này được chuyển sang cạnh bên hoặc sẽ bị cắt bỏ hẳn, nhường chỗ cho mặt kim loại. Nhưng dĩ nhiên nhà sản xuất Apple sẽ có những biện pháp để khắc phục không để hiện tượng sóng yếu hay chập chờn sảy ra với siêu phẩm này.
Tính năng scan ID hứa hẹn sẽ có trên siêu phẩm này, tính năng này giúp bảo mật bằng quét võng mạc để mở khóa cho chiếc điện thoại iphone 7.
Thiết kế của chiếc này được cho là sẽ không còn 2 cạnh viền ở bên, chiếc camera mặt sau với 3 ống kính: một ống kính để lấy nét, một cho màu sắc và còn lại một chiếc cho nền bức ảnh của máy.

iPhone 7 sở hữu màn hình 4,7 inch

Chiếc iphone 7 mới  này sở hữu màn hình 4,7 inch và độ phân giải 2K Quad HD 1440x2560 pixel, phải nói rằng nếu đây là sự thật thì đây sẽ là chiếc smartphone có mật độ điểm ảnh cao nhất thế giới.
Với độ phân giải vượt chuẩn Retina, màn hình của siêu phẩm này sẽ có độ mịn và sắc nét tuyệt vời. Hiển thị chính xác và tái hiện màu sắc tốt nhất trong tất cả các dòng máy trên thị trường hiện nay.
Camera  này có thông số là 12MP, khả năng quay video Ultra HD 4k và quay slow-motion 240 khung hình trên giây. Apple đã cải tiến camera dành cho chiếc máy này có tính thẩm mỹ cao, có tính cạnh tranh cao với các đối thủ nặng ký trên thị trường.

Camera trước của iphone 7 được nâng cấp lên 5MP 

để phục vụ nhu cầu “tự sướng” của người dùng, mang đến chất lượng tốt và sự hài lòng tuyệt đối.
mua iphone 7 mới chính hãng
Siêu phẩm iphone sắp ra mắt
Mua iphone 7 cũ sẽ có mức giá rẻ hơn so với bản chính hãng vì vậy quý khách yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm cao cấp này.0 nhận xét:

Đăng nhận xét