Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2016

Tặng iPhone 5S Quốc tế Fullbox nhân dịp khai trương MaxMobile HCM


Khai trương cơ sở MaxMobile trong thành phố Hồ Chí Minh

chúng tôi xin gửi tới toàn bộ khách hàng đã yêu mến và tin tưởng trung tâm, đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian hoạt động một chương trình cực kỳ hấp dẫn “tặng iPhone 5S Quốc Tế Fullbox”.
MaxMobile là một trong những cơ sở sửa chữa điện thoại thông minh và cung cấp sản phẩm chất lượng cao có uy tín nhiều năm, và trở thành người bạn đáng tin cậy cho những ai đang dùng smartphone. Tiếp nối thành công của mình trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, cùng với đó là sự phát triển không ngừng để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, chúng tôi đã tiến hành mở thêm một chi nhánh MaxMobile nữa tại địa chỉ 31 Lê Hồng Phong, phường 4, Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh để cho những khách hàng trong khu vực phía Nam có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho mình.
Cùng nhân dịp khai trương này, chúng tôi có triển khai rất nhiều các chương trình, sự kiến hấp dẫn để khách hàng có thể tham dự. Trong đó, đặc biệt phải kể tới chương trình “Tặng iPhone 5S Quốc tế Fullbox” cho khách hàng may mắn nhất.

Thời gian diễn ra sự kiện

Thời gia sự kiện này diễn ra là từ 10h ngày 17-7-2016 cho đến 20h00 ngày 23-7-2016. Chương trình được áp dụng rộng rãi cho tất cả những khách hàng đã đăng ký thành công và làm đủ mọi điều kiện sau:
- Đăng ký theo dõi kênh Youtube của chúng tôi: MaxChannel (chúng tôi sẽ xác nhận bằng hình ảnh khi tiến hành trao giải).
- Like Fanpage của Maxmobile trên Facebook.
- Share thông tin và gắn kém hasstag: #MaxMobileHCM, kèm đó là tag tên của hai người bạn của mình.

Cơ cấu chương trình và giải thưởng như sau:

Chương trình LiveStream ngày 23/07/2016 sẽ quay số với các giải thưởng như sau:
- 01 iPhone 5S 16GB Gold Quốc tế Fullbox trị giá 5.000.000đ.
- 05 Tai nghe Samsung S7 Chính hãng.
- 05 Gậy chụp ảnh cao cấp.

Các chương trình khuyến mãi thêm

Ngoài chương trình kể trên, bạn cũng có thể tham gia vào rất nhiều các chương trình khuyến mãi khủng khách như “Mua máy tặng ngay pin dự phòng Xiaomi Siêu mỏng phiên bản MaxMobile”.
Thời gian áp dụng dành cho chương trình này là trong 3 ngày kể từ ngày khai trương và áp dụng cho tất cả những khách hàng đến mua điện thoại trực tieps tại cửa hàng của chúng tôi tại số 31 Lê Hồng Phong có giá trị thanh toán trên 2 triệu VNĐ. Khách hàng sau khi mua sản phẩm hoàn tất tại trung tâm sẽ được thêm 1 viên pin dự phòng Xiaomi 5000 mAh siêu mỏng có khắc logo của MaxMobile.
Với những phần quà cực hấp dẫn này, và cơ hội được sở hữu những sản phẩm mà mình đang muốn với nhiều ưu đãi như vậy thì quả là khó có thể bỏ qua mất. Chính vì thế, bạn hãy nhanh tay tham gia chương trình khuyến mại này của chúng tôi để có cơ hội may mắn trở thành khách hàng may mắn nhất của chúng tôi.
Khách hàng có thể tham khảo thêm tại : Maxmobile.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét