Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Điểm tương đồng giữa iphone 6 lock nhật và lock mỹ


 Hiện nay trên thị trường đang phân phối 2 dòng iphone 6 phiên bản lock được xách tay trực tiếp từ Nhật và Mỹ. Vậy hai loại này có giống nhau không? Có điểm tương đồng nào giữa iphone 6 lock Nhật Mỹ? Hãy cùng chúng tôi phân tích trong bài viết dưới đây nhé!
Với mức giá từ dao động từ  9,5 – 10,5 triệu đồng cho các phiên bản từ 16GB – 64GB, iphone 6 lock cũ xách tay Nhật và Mỹ đang rất được ưa chuộng trên thị trường.
mua iphone 6 lock cũ

Điểm tương đồng giữa iphone 6 lock Nhật và 6 lock Mỹ.

iphone 6 bản lock Nhật và 6 lock Mỹ là gì?

Trước tiên cần phải khẳng định bản lock qua sử dụng Nhật hay Mỹ cũng đều là sản phẩm chính hãng do Apple sản xuất. Tuy nhiên những chiếc này được các nhà mạng viễn thông bên Mỹ và Nhật phân phối trực tiếp đến khách hàng khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ. Loại này có đặc điểm là đã bị khóa mạng để chỉ có thể sử dụng một loại sim của nhà mạng đó. Hiện nay cả iphone 6 lock cũ của Nhật và Mỹ đều được nhập về Việt Nam qua đường xách tay trực tiếp.Tại sao bản lock rẻ vậy

Những điểm tương đồng giữa iphone 6 bản lock của Nhật và Mỹ

Vì cùng là phiên bản lock nên giữa hai dòng sản phẩm này có nhiều nét tương đồng. Dưới đây là một số điểm cho các bạn tham khảo:

Hình thức đẹp chất lượng đảm bảo

Đa phần các sản phẩm bản lock được xách tay từ Mỹ và Nhật về đều là hàng like new đến 98, 99%. Vì thế đánh giá về mặt hình thức những chiếc điện thoại không thua kém iphone 6 quốc tế mới 100 %. Ngoài ra, nhiều máy vẫn còn hạn bảo hành tận 6 – 9 tháng thậm chí có cái chỉ vừa mới được active cách đó chưa lâu nên vẫn còn hạn bảo hành đến 12 tháng. So với việc bỏ tiền ra mua iphone 6 cũ nhiều rủi ro thì mua 6 lock xách tay từ Mỹ và Nhật vẫn được đánh giá là đảm bảo chất lượng hơn.
iphone 6 lock qua sử dụng tại maxmobile
Iphone 6 lock hoạt động kém ổn định hơn khi sử dụng sim ghép.

Muốn sử dụng phải tiến hành unlock mạng

Đối với các sản phẩm lock nói chung nếu muốn sử dung được bắt buộc phải tiến hành Unlock. Do đó, nếu các bạn mua iphone 6 lock của Nhật hay Mỹ thì các bạn cũng phải tiến hành mở khóa mạng. Hiện nay có 2 cách đơn giản nhất đang được sử dụng đó là mua mã code của các nhà mạng bên nước sở tại và sử dụng sim ghép.

iphone 6 lock Nhật và Mỹ hoạt động kém ổn định hơn bản quốc tế

Nếu bạn sử dụng sim ghép để mở khóa mạng cho hai loại lock này thì phải chấp nhận yếu điểm là chúng hoạt động kém ổn định hơn so với bản quốc tế. Cụ thể là trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra hiện tượng: sóng yếu, 3G chập chờn, lỗi Message và Factime…Tuy nhiên, các lỗi này hiện nay đã được fix hoàn toàn khi sử dụng phầm mềm jailbreak.
Trên đây là những điểm tương đồng giữa bản lock Nhật và Mỹ cho các bạn tham khảo. Hy vọng với những kiến thức trên đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về hai dòng điện thoại này.
Thẻ mô tả:

Giữa bản lock Nhật và Mỹ có những điểm tương đồng nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé! 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét