Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

Một số tính năng đặc sắc của iPad Air 2

máy Air 2 là một trong những dòng ipad nhận được sự quan tâm của khá nhiều bạn. Tuy được ra mắt cách đây khá lâu nhưng không thể phủ nhận được sức hút của chiếc ipad Air 2 này với cộng đồng người Dùng. Số lượng những người dùng ipad Máy tính bảng Air 2 cũ ngày càng tăng. Tuy nhiên, trên ipad Air 2 còn có khá nhiều tính năng và ứng dụng hấp dẫn mà không Cần người dùng công nghệ nào cũng biết cách tận dụng tối đa. Bài viết dưới đây xin chia sẻ một vài thủ thuật thú vị trên ipad Air 2 cũ cho người dùng có thể tiện lợi và dễ dàng hơn trong quá trình Dùng nhé!

Một số thủ thuật trên iPad air 2

Một số tính năng đặc sắc của iPad Air 2
Khám phá những thủ thuật thú vị trên máy Air 2 cũ
Tính năng chụp ảnh màn hình trên ipad Air 2 cũ:Chụp ảnh màn hình đem lại rất nhiều tiện lợi cho Khách hàng, nhất là khi nên lưu lại hình nền của ipad khi đang xử lý hay Cần thêm đưa ra nếu Máy tính bảng gặp trục trặc…. Trên máy Air 2 cũ khách hoàn toàn có thể thực thi được tính năng này một cách đơn giản và dễ dàng bằng cách giữ nút nguồn và đồng thời ấn nút Home. Lúc này trên máy sẽ có âm thanh Máy tính bảng ảnh và ánh sáng từ đèn Flash. Ảnh chụp màn hình Máy tính bảng Air 2 đã được lưu ngay trong thư viện ảnh của người dùng
 Tách đôi bàn phím:Một tính năng khá thú vị trên Máy tính bảng Air 2 cũ mà không Cần ai cũng biết đó chính là có thẻ tách đôi bàn phím để Hỗ trợ bạn có thể dễ dàng Dùng hơn khi soạn thoải văn bản. Bởi màn hình của máy Air thường khá to Cần đôi lúc có chút bất tiện cho người dùng.
Để có thể tách đôi bàn phím trên máy iPad Air 2 uy tín người dùng hãy Dùng hai tay giữ hai bên của bàn phím sau đó đồng thời trượt ngón tay hướng về phía hai cạnh của Máy tính bảng khi đó bàn phím sẽ chia làm hai. Để nối liền bàn phím của máy như ban đầu thì người dùng chỉ nên làm những làm việc ngược lại đó là giữ hai bên của bàn phím và đồng thời di chuyển ngón tay vào giữa màn hình cho đến khi bàn phím kết nối lại được với nhau.
Một số tính năng đặc sắc của iPad Air 2
Tách đôi bàn phím trên máy
Ngoài ra còn có một cách làm khá đơn giản khác đó chính là bạn giữ biểu tượng bàn phím tại góc dưới cùng bên nên của bàn phím ảo trên ipad và tách đôi bộ gõ. Bên cạnh đó, bạn còn có thể di chuyển bàn phím đến bất kỳ đâu để có thể tiện dụng hơn.
 Sắp xếp các ứng dụng:Nếu ipad của bạn lỡ cài quá nhiêu ứng dụng thì hãy sắp xếp chúng theo từng thư mục để có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn. Để tạo thư mục thì Khách hàng có thể làm bằng cách chạm và giữ biểu tượng của ứng dụng, sau đó di chuyển đè lên trên một ứng dụng khác. ipad Máy tính bảng Air 2 cũ sẽ tự động tạo một thư mục giúp bạn để lưu trữ cả hai ứng dụng trên. Sau đó Khách hàng chỉ Cần đặt tên cho thư mục Mới vừa tạo. Mỗi thư mục có thể chứa đến 20 ứng dụng hoặc trò chơi.
 Dùng Siri trên ipad Air 2 cũ:Đây là một trong những tính năng hấp dẫn có thể nhận lệnh bằng giọng nói và Hỗ trợ khách có thể điều khiển iphone hay ipad màn không Cần chạm vào màn hình.
Để kích hoạt Siri trên ipad, người dùng giữ nút Home trong vài giây. Khi thấy biểu tượng micro trên màn hình đang chuyển sang màu tím thì khách hãy chạm vào đó và đọc lệnh. Hãy chạm vào nút [i] ở góc trên cùng phía tay Cần màn hình để có thể tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng Siri này
Nếu Siri nhận lệnh sai, thì khách hoàn toàn có thể tự điều chính bằng cách chạm vào bong bóng màu tím và gõ lại lệnh. Siri cũng có khả năng tự chữa lệnh. Nếu người dùng nói “Đó không phải là cách người dùng viết từ này”, Siri sẽ ngay lập tức tư vấn người dùng chọn lựa để thay thế.
Để chuyển đổi giới tính và giọng nói của Siri khách vào Settings > General > Siri > Voice Gender.
 thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc trên Máy tính bảng Air 2 cũ:Để làm xuất hiện thanh đa tác vụ, khách nhấp đúp vào biểu tượng Home. người dùng có thể trượt thanh sang trái hoặc Cần để chuyển đổi giữa các ứng dụng vừa mở. Đồng thời, nếu khách có thể chạm vào để mở những ứng dụng nào đó hoặc trượt lên trên để off ứng dụng.
Để tắt nhiều ứng dụng đồng thời thì hãy đặt ngón tay lên phía trên và kép gộp các ứng dụng này lại với nhau, sau đó đồng thời trượt lên trên để tắt.
 Kết thúc một câu khi soạn thảo:Khi soạn thảo văn bản thì bạn có thể nhấn đúp nút cách để Máy tính bảng tự động chấm câu và thêm khoảng cách vào văn bản.
 Tạo biểu tượng shortcut cho bàn phím:Để tiết kiệm thời gian nếu muốn soạn thảo, bạn hãy tạo riêng shortcut cho những cụm từ mà người dùng thường hay sử dụng bằng cách vào Settings > General > Keyboard > Add New Shortcut.

Một vài thủ thuật khi sử dụng Máy tính bảng
Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trên ipad Air 2 cũ:Trên iPad Air 2 cũ tại hà nội có một kho tàng rất lớn gồm rất nhiều biểu tượng cảm xúc thú vị để phục vụ tốt nhất cho khách. Để có thể kích hoạt kho biểu tượng này, bạn chỉ phải vào mục Settings > General > Keyboard > International Keyboards > Add New Keyboard > Emoji. Như vậy khách có thể dễ dàng chọn và sử dụng biểu tượng cảm xúc khi nên.
 Chụp ảnh từ xa:iPhone và Máy tính bảng đều Hỗ trợ người dùng tính năng chụp ảnh từ xa. Nút chụp ảnh tắt chính là nút tăng âm lượng ngay bên cạnh nên của Máy tính bảng. Tính năng này cũng vẫn hoạt động đối với nút tăng âm lượng ngay trên tai nghe khi khách đang kết nối tai nghe với Máy tính bảng Air 2 cũ, kể cả khi khách đang sử dụng tai nghe Bluetooth. Nút giảm âm lượng trên tai nghe của Máy tính bảng cũng tương đương với chế độ chụp ảnh liên tiếp

 Chức năng tìm kiếm nhanh trên Máy tính bảng Air 2 cũ

Tính năng tìm kiếm nhanh chính là một trong những ứng dụng vô cùng hữu ích trên máy Air 2 cũ. Tính năng tìm kiếm nhanh Spotlight này giúp đỡ người dùng dễ dàng hơn và tiện lợi hơn khi muốn tìm kiếm một đặc điểm nào đó. Để có thể Dùng tính năng này, Khách hàng chỉ nên chạm nhẹ vào phía cuối màn hình Home Screen của Máy tính bảng hoặc vào mục Settings > General > Spotlight Search.

Đó là một vài thủ thuật thú vị trên Máy tính bảng Air 2 để người dụng có thể tận dụng tối đa những tính năng tiện lợi trên chiếc máy ấn tượng này. Hi vọng những chia sẻ trên mang lại những hữu ích cho Khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét