Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Thay mặt kính iphone 4 bằng những phương pháp nào


Mặc dù là thiết kế đã có mặt khá lâu trên thị trường tuy nhiên iphone 4 vẫn luốn được đánh giá là một chiếc điện thoại thông minh với mức giá phù hợp cho mọi người. Một trong những vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải là tình trạng nứt vỡ mặt kính, điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sử dụng. Trong trường hợp này thì việc thay là mối quan tâm của đông đảo người dùng. Vậy thay mặt kính iphone 4 bằng những phương pháp nào?

KHI NÀO CẦN THAY MẶT KÍNH IPHONE 4?

Không khó để phát hiện ra tình trạng nứt vỡ mặt kính, điều này có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sử dụng, bạn nên tiến hành thay cho chiếc điện thoại của mình nếu như thấy xuất hiện các dấu hiệu sau:
- va đập mạnh bị vỡ, rạn nứt
- bị trầy xước, kính bị mờ
- Bị loạn cảm ứng, cảm ứng chậm
- Cảm ứng chết điểm, nhòe mực cảm ứng
- Màn hình cảm ứng bị kẻ sọc
Thay mặt kính iphone 4 bằng những phương pháp nào
Thay mặt kính là việc cần tiến hành sớm
Việc thay mặt kính nên được tiến hành càng sớm càng tốt. Điều dễ thấy nhất là tình trạng này có thể gây khó khăn cho quá trình sử dụng, hơn nữa tình trạng nứt vỡ là điều kiện để nước và bụi bẩn lọt vào màn hình làm hỏng hóc các linh kiện bên trong. Trong trường hợp bị nứt vỡ còn là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho bạn gặp phải nguy cơ bị thương.

THAY MẶT KÍNH IPHONE 4 BẰNG NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Hiện nay có 2 phương pháp thay mặt kính được áp dụng khá phổ biến và đã được đông đảo người dùng công nhận về tính hiệu quả và chất lượng của sản phẩm.
1.     Thay mặt kính mới
Đây là việc các chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành bóc tách cũ đã bị nứt vỡmột cách nhanh chóng và chích xác. Nhờ kỹ thuật này quá trình bóc tách mặt kính không gây ảnh hưởng đến cảm ứng của điện thoại một chút nào.Sau khi bóc tách , nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành làm vệ sinh máy cho bạn, tẩy đi lớp keo bên trong trước khi ép một lớp keo mới để lắp lại mặt .Tiếp đó kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp  mới vào và ép chặt để lắp mặt kính cho bạn.
2.     Ép mặt kính chân không
Đây là kỹ thuật mới được áp dụng trong thời gian gần đây.  Về cơ bản đây là việc ép lại mặt kính cũ đã bị vỡ bằng công nghệ chân không nhằm giúp khôi phục trở về trạng thái ban đầu. Ưu điểm của phương pháp này là tính chính xác cao, qua nhiều công đoạn cho sản phẩm khá tốt.

Quy trình thay màn hình, mặt kính iphone 4 diễn ra như sau

  Bước 1: Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng hư hại của điện thoại của bạn.
 Bước 2: Khách hàng kiểm tra tem, nhãn mác và xuất xứ của điện thoại bạn cần thay mới.
 Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành thay mặt kính iphone 4 bằng 1 trong 2 phương pháp trên. Sau đó sẽ tiến hành test màn hình iphone cho khách hàng xem trực tiếp về: độ sáng tối, màu sắc, độ trong của kính,… đến khi nào bạn thực sự thấy ưng ý về sản phẩm.
Bước 4: Kết thúc quá trình thay mặt kính bạn sẽ được kiểm tra lại máy và kỹ thuật viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn (nếu có).
Bước 5: Khi khách hàng đã hài lòng về sản phẩm chuyên viên sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho quý khách.

Iphone 4 sau khi đã được thay màn hình
Hiện nay trên thị trường đang rao bán rất nhiều các loại hay màn hình điện thoại Iphone với giá rẻ. Nhưng quý khách hàng lưu ý nếu là màn hình điện thoại iphone 4 chính hãng sẽ có mức giá vừa phải trong thời điểm hiện tại. Chính vì thế mà khi có nhu cầu thay mặt kính iphone 4 bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín và chất lượng nhất để đảm bảo được chất lượng sản phẩm như mong muốn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét