Thứ Bảy, 10 tháng 9, 2016

Chưa ra mắt, iPhone 7 đã được bán ra ở Việt Nam với giá... 3 triệu đồng


Tất nhiên đây đều là những chiếc iPhone 7 “fake” và được chạy trên nền tảng Android, điểm đặc biệt là chúng có thiết kế y hệt iPhone 7/ 7 Plus và thậm chí cả giao diện bên trong cũng vậy.
iPhone 7 đã được bán ra ở Việt Nam với giá... 3 triệu đồng
Trong khi chúng ta đang háo hức chờ đón sự kiện ra mắt iPhone 7 và 7 Plus của Apple thì ở Việt Nam đã xuất hiện những chiếc iPhone 7 “bằng da bằng thịt”. Tuy nhiên nguồn gốc của những chiếc máy này lại có xuất xứ từ Đài Loan và được một chủ shop ở Hà Nội nhập về trong những ngày vừa qua.
iPhone 7 “nhái” đến từ Đài Loan
iPhone 7 “nhái” đến từ Đài Loan
Những chiếc iPhone 7 “nhái” có thiết kế và ngoại hình giống hệt mẫu iPhone xuất hiện trên các tin đồn của Apple, đó là bộ vỏ được làm từ kim loại nguyên khối khá sang trọng cùng ba phiên bản màu sắc vàng, vàng hồng và màu bạc. Mặt lưng của máy lại giống với 7 Plus với một cụm camera kép, bên giữa có Logo “Táo khuyết” và bên dưới các ký hiệu của Apple cũng được nhái lại một cách tinh vi.
Ở phía cạnh dưới của máy không có Jack cắm tai nghe 3.5 mm, điều chúng ta cũng đã được biết qua nhiều đồn đoán gần đây, ngoài ra hai dải ăng ten nhựa thu phát sóng cũng được làm gọn gàng hơn bằng cách đưa lên phía trên cạnh viền. Nhìn chung, những chiếc iPhone 7 hàng “fake” đến từ Đài Loan rất giống với 7/ 7 Plus của Apple tuy nhiên độ hoàn thiện lại không cùng đẳng cấp để so sánh với bản gốc đến từ Mỹ.
iPhone 7 “nhái” đến từ Đài Loan
Không những ngoại hình mà bên trong giao diện của máy cũng ăn theo IOS nhằm qua mắt người nhìn, thậm chí bên trong mục cài đặt (Settings) vẫn báo máy đang chạy trên hệ điều hành IOS 10 mới nhất của nhà sản xuất. Trong mục Touch ID vẫn cho phép cài mở khóa vân tay và bộ cảm biến này được đặt ở trên nút home của máy.
Thực chất đây là một chiếc máy sử dụng vi xử lý Mediatek khá yếu cùng hệ điều hành Android, khi thực sự cầm trên tay và trải nghiệm bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa bản “nhái” và bản thường khi so sánh độ mượt mà giữa các thao tác. Đây cũng là một tiếng chuông đánh thức các bạn trẻ đừng bao giờ bị hình thức bên ngoài của những chiếc máy này đánh lừa để rồi “tiền mất, tật mang”.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét