Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2016

Galaxy Note 7 phát nổ kinh hoàng trong khách sạn, thiệt hại lên đến 1.400 USD


Trong khi Samsung đang ra quyết định thu hồi tất cả những chiếc Galaxy Note 7 bởi lỗi đến từ nhà sản xuất thì một vụ nổ khác lại tiếp tục được ghi nhận, lần này chủ nhân là một người đến từ nước Úc và tai nạn dẫn đến một thiệt hại không thể nào lớn hơn.

Trường hợp Galaxy Note 7 phát nổ kinh hoàng trong khách sạn
Ảnh Galaxy Note 7 phát nổ và bị cháy một góc 
Theo đó, một người đàn ông ở Úc đã đăng tải chiếc Galaxy Note 7 của anh ta sau khi bị nổ lên diễn đàn Reddit, từ hình ảnh được chia sẻ cho thấy chiếc Note 7 bị thiêu trụi phần lớn ở mặt lưng nơi có viên pin, thậm chí người này còn không thể tháo thẻ SIM và thẻ nhớ Micro SD ra sau tai nạn không mong muốn này. Khác với những trường hợp trước đó, lần này vụ cháy nổ dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng lên đến 1.400 USD khi toàn bộ căn phòng trong khách sạn mà anh đang ở bị cháy do ngọn lửa bắt nguồn từ chiếc Galaxy Note 7 mà ra.

Trích dẫn lời chia sẻ từ chủ nhân của chiếc Galaxy Note 7 ở Úc cho biết:

 “Chiếc Note7 mới của tôi đã phát nổ lúc rạng sáng, khi tôi còn đang ngủ và cắm sạc pin. Chiếc điện thoại hư hỏng rất nặng, tôi thậm chí không thể tháo được khay sim và thẻ microSD ra”.
“Tôi sử dụng cáp sạc chính hãng đi kèm với máy, nếu các bạn đang thắc mắc. Vụ nổ khiến tôi giật mình tỉnh dậy và chiếc điện thoại đã bốc cháy, tôi gạt nó xuống sàn khi tấm ga trải giường bắt đầu bén lửa. Ngón tay tôi bị bỏng một chút và đó thực sự là một tai nạn kinh hoàng
 “Tôi đã liên hệ với Samsung, họ nói đây là trường hợp đầu tiên tại Úc. Tôi đã đến cửa hàng Samsung, họ cho tôi một chiếc Galaxy J1 để dùng tạm trong thời gian chờ đổi một chiếc Note 7 mới”.

Hình ảnh Galaxy Note 7 bị cháy

Một trường hợp chiếc Galaxy Note 7 bị cháy trước đó

Nguyên nhân dẫn đến Galaxy Note 7 phát nổ

Như vậy, nguyên nhân một lần nữa có thể đến từ viên pin bên trong máy khi anh chàng này đã sử dụng đúng bộ sạc chuẩn của Samsung đi kèm theo máy, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai đang sử dụng trên tay “siêu phẩm” Galaxy Note 7 rằng đừng bao giờ sạc pin qua đêm bởi thiết bị này có lỗi đến từ viên pin theo như nhà sản xuất đã công bố, và nếu chiếc máy bạn đang dùng là hàng chính hãng thì hãy nhanh chóng mang đến trung tâm bảo hành của Samsung để được đổi máy mới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét