Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

Hướng dẫn cách lựa chọn Samsung s7 edge cũ


Samsung s7 edge cũ là chiếc smartphone đang được nhiều khách hàng tìm kiếm tại các cơ sở phân phối sản phẩm tren thị trường toàn quốc. Điều đáng lưu ý khi mua một chiếc điện thoại đã qua sử dụng là bạn cần tiến hành làm những bài kiểm tra cơ bản để chắc chắn mua được s7 edge tốt nhất.

Hướng dẫn bài kiểm tra Samsung s7 edge cũ  cơ bản nhất

Điện thoại Samsung galaxy s7 edge ngay khi vừa ra mắt đã nhận được nhiều lời khen từ phía các chuyên gia công nghệ. Ngay cả một sản phẩm đã qua sử dụng hiện nay vẫn được nhiều người yêu thích. Khi mua chiếc Samsung s7 edge cũ này, bạn nên có những bài test cơ bản để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

 Samsung s7 edge cũ giá rẻ
 Samsung s7 edge cũ được nhiều người yêu thích

Test phần bên ngoài chiếc Samsung s7 edge cũ

Với nắp lưng của 7 edge là chất liệu cao cấp, trong đó có Logo của hãng được in rất chắc chắn, hãy chắc chắn máy không có hiện tượng vênh hay hở ở viền ốp với lưng máy.
Màn hình galaxy s7edge là sản phẩm được trang bị màn hình cao cấp, nên việc kiểm tra là rất cần thiết. Hãy tắt nguồn và khởi động lại máy để chắc chắn màn hình không xuất hiện các vết ố máu, sọc ngang dọc. Bạn có thể nhận chuỗi ký tự *#0*# để kiểm tra xem màn hình có điểm chết nào không, khả năng hiển thị màu sắc như thế nào và cảm biến ánh sáng, camera…. Có hoạt động được đúng như bình thường không.

Test IMEI trên Samsung s7 edge cũ

IMEI là một chuỗi dãy số ghi ở phía sau của nắp lưng Galaxy S7, với dòng điện thoại xuất xưởng từ Samsung thì mã IMEI phải có đủ 15 số.
Mã vạch của Galaxy S7 được in rất rõ ràng và sắc nét. Bạn có thể bật nguồn Galaxy S7 edge cũ lên và kiểm tra số IMEI bên trong máy bằng cách chọn tổ hợp phím *#06# và ấn phím gọi. Hoặc không bạn có thể truy cập vào mục cài đặt, chọn thông tin thiết bị và rồi ấn chọn trạng thái.


 Cách chọn mua Samsung S7edge cũ
 Cách chọn mua Samsung S7edge cũ chất lượng
Sau đó, bạn đem so sánh hai mã IMEI mà mình vừa kiểm tra được cả trong và ngoài Galaxy S7 cũ xem chúng trùng nhau không.

Test phần mềm Samsung s7 edge cũ

Việc bạn cần làm sau cùng đó chính là kiểm tra các chức năng cơ bản trên chiếc Galaxy S7 này như: Thư gửi tin nhắn, nhận cuộc gọi, bật thử kết nối 3G hoặc wifi và mở thử một clip trong Youtube để xem wifivà 3G có dùng được ổn định hay không. Bạn nên nhớ thử loa ngoài với volume to nhất xem có hiện tường rè, ngắt quãng giữa chừng hay không nhé.

Samsung S7 edge cũ
Kiểm tra điện thoại Samsung S7 edge cũ là rất cần thiết
Sau đó bạn thử kiểm tra xem Galaxy S7 đã bị root hay chưa bằng cách giữ Volume + Home + Nguồn, máy sẽ đưa về chế độ Recover mode và màn hình hiển thị Warning, bạn ấn tiếp Volume up để tiếp tục, màn hình sẽ hiển thị thông báo Downloading, và nếu là máy chính hãng thì sẽ hiện những thông tin CURRENT BINARY là Samsung Official nghĩa là máy chính hãng, SYSTEM STATUS: Official nghĩa là Rom chuẩn, REACTIVATION LOCK: OFF nghĩa là máy sẽ không bị khóa, và KNOX WARRANTY VOID: 0x0 tức là Galaxy S7 cũ chưa bị root.
Với những thông tin cần thiết bật mí về cách kiểm tra một chiếc Samsung s7 edge cũ trên đây, chúng tôi hi vọng khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Và nhớ đến địa chỉ uy tín để mua sản phẩm galaxy s7 edge khi có nhu cầu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét