Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

Hướng dẫn thay pin iphone 6 plus tại nhà


Nếu bạn sử dụng điện thoại một thời gian dài không đúng cách sẽ dễ khiến cho pin iphone nhanh bị chai và hư hại. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để thay pin cho iphone 6 plus tại nhà an toàn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để đảm bảo quá trình thay pin diễn ra nhanh chóng, hoàn hảo nhất.

Dấu hiệu cần phải thay pin iphone 6 plus

-       -  Chỉ cần sạc trong khoảng thời gian ngắn bạn đã cảm thấy máy nóng rát.
-       -  Thời gian sạc đầy pin chỉ trong vòng 45 đến 50 phút, chỉ bằng 1/3 thời gian sạc đầy trước đây.
-       -  Chỉ dùng một thời gian, tầm khoảng vài chục phút máy sạc đầy đã tiêu hao một lượng pin lớn.

Cách thay pin iphone 6 plus tại nhà

Để đảm bảo quá trình thay pin diễn ra an toàn và thuận lợi bạn cần có chút kinh nghiệm về điện thoại. Đồng thời cần thêm chút khéo léo, cẩn thận, tỉ mỷ để chắc chắn rằng việc tháo pin không gây hư hại đến các phụ kiện khác của thiết bị. Bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc tua vít và những dụng cụ trong cuộc sống để đảm bảo quy trình tháo và thay pin iphone 6 plus chính hãng diễn ra thuận tiện. 

Các bước thay pin iphone 6 plus chính hãng

Bước 1: Bạn cần tắt nguồn điện thoại trước khi thực hiện. Tiếp đến dùng tua vít tháo hai ốc ở cổng Lightning.
Hướng dẫn thay pin iphone 6 plus tại nhà
Tắt nguồn điện thoại và tiến hành tháo hai ốc ở cổng Lightning
Bước 2: Nếu bạn có miếng hút chân không hoặc nhựa kim loại sẽ dễ dàng cho việc nhấc màn hình ra khỏi thân máy. Tuy nhiên nếu không có bạn có thể sử dụng một sim điện thoại hay thẻ ATM để thực hiện. Bước này cần nhẹ nhàng, cẩn thận để không gây trầy xước màn hình.
Bước 3:Tiến hành tháo cụm màn hình thông qua tháo vị trí 5 ốc vít khác nhau. Thao tác này đòi hỏi sự cẩn trọng, khéo léo để không gây hư hại đến cụm màn hình. Tại các vị trí lẫy chốt hãy dùng miếng nhựa mỏng để đảm bảo hiệu quả tháo dỡ.
Bước 4: Tiếp đến sau khi đã tháo được cụm màn hình, bạn hãy tháo tiếp 2 ốc vịt tại cụm chân pin. Vẫn tiếp tục dùng miếng nhựa mỏng để tháo chân pin ra khỏi mainbroad. Hãy đến với Maxmobile để được hướng dẫn cụ thể
Hướng dẫn thay pin iphone 6 plus tại nhà
Hãy đảm bảo quá trình tháo pin iphone 6 plus cẩn trọng, tỷ mỉ tránh gây hư hại, trầy xước các phụ kiện khác
Bước 5: Dùng nhiệt hơ nóng phía sau máy để lớp keo chuyên dụng mềm hơn, thuận tiện cho việc tháo lắp. Dùng miếng nhựa mỏng lấy pin ra khỏi máy.
Bước 6: Bạn cần loại bỏ lớp keo cũ đi rồi dán thêm một lớp keo mới cho đến khi kéo khô thì cố định pin mới bằng băng dính hai mặt. Sau đó tiến hành lắp máy theo vị trí ngược lại lúc tháo.
Như vậy chỉ qua 6 bước đơn giản bạn đã hoàn thành việc thay pin iphone 6 plus tại nhà. Hãy nhớ cần thay pin đúng chủng loại và có xuất xứ rõ ràng thì mới có thể thay thế và mang hiệu quả sử dụng lâu bền.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét