Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Mẹo thay màn hình iphone 6 qua sử dụng


Điện thoại iphone 6 bị hỏng hóc màn hình gây nên những khó khăn trong quá trình sử dụng, bạn muốn tìm hiểu về mẹo thay màn hình iphone 6 qua sử dụng nhanh để có thể tự thực hiện nếu như không tiện đến các cửa hàng?
Mẹo thay màn hình iphone 6 qua sử dụng
Đã đến lúc bạn phải thay màn hình cho iphone 6

KHI NÀO THAY MÀN HÌNH IPHONE 6 QUA SỬ DỤNG


Đối với màn hình được thiết kế từ chất liệu kính, rất dễ bị nứt vỡ nếu như máy bị va đập vào những vật cứng, sắc hoặc để vật nặng đè lên iphone 6 . Vì vậy cần theo dõi những dấu hiệu cho biết đã đến lúc bạn cần thay đúng lúc, tránh làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong máy.
-         Màn hình của iphone có dấu hiệu mặt kính bị nứt vỡ do va chạm mạnh, va đập xuống nền cứng hoặc chịu một lực lớn đè lên.
-        Cảm ứng của máy bị chết một số điểm hoặc chết toàn bộ,  cảm ứng có thể bị nhảy loạn
-       Nếu màn hình iphone 6 xuất hiện các  sọc ngang sọc dọc và không thể hoạt động bình thường.
Xin thưa rằng việc này không hề khó, nếu một người am hiểu công nghệ cùng một chút khéo tay hoàn toàn có thể tự mình thay mà không cần phải nhờ đến những người thợ chuyên nghiệp. Đây là một trong những kỹ năng đơn giản nhất trong sửa chữa màn  hình điện thoại. Bạn chỉ cần có một màn hình mới chính hãng, chút kỹ thuật tháo lắp hoàn toàn có thể tự mình thực hiện ngay tại nhà.

MẸO THAY MÀN HÌNH IPHONE 6 QUA SỬ DỤNG NHANH NHẤT

Để có thể thay một cách an toàn nhất và hiệu quả nhấtchúng tôi  đã tiến hành khảo sát ý kiến trên nhiều khách hàng về chất lượng thay thế của tất cả các dòng máy không riêng gì dòng iphone. Từ việc đúc rút kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và những phản hồi từ khách hàng, chúng tối đã thiết lập nên một quy trình hoàn hảo, đầy đủ những điều kiện để có thể thay thế màn hình điện thoại iphone 6 một cách hoàn hảo nhất.

Các bước thay màn hình iphone 6 nhanh nhất

-         Kỹ thuật viên nhận máy từ khách hàng, kiểm tra tổng thể máy và mức độ hư hại màn hình để tư vấn đến khách hàng biện pháp giải quyết tối ưu nhất
 -        Sau khi thống nhất phương án giải quyết. Chúng tôi sẽ trao đổi về mức giá, chất lượng thay thế để khách hàng yên tâm hơn về chúng tôi
-        Kiểm tra chất lượng màn hình trước khi thay cho khách hàng
-       Sau khi thay thế hoàn thành cho quá trình thay mặt kính iphone 6, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng sẽ được check lại toàn bộ các chức năng của máy cùng với độ nhanh nhạy của màn hình mới sau khi thay.
Kỹ thuật thay màn hình iphone 6 qua sử dụng
Kỹ thuật thay màn hình iphone 6 qua sử dụng

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi

Chúng tôi cam kết thay màn hình nhanh nhất giá cả hợp lý nhất
-       iphone 6 mới đảm bảo được nhập khẩu chính hãng và không có hiện tượng hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.
-         Giá dịch vụ rẻ nhất thị trường, mức giá được niêm yết công khai và cập nhậ liên tục
-         Bảo hành ít nhất 3 tháng 
-         Tặng miếng dán màn hình khi sử dụng dịch vụ thay màn hình cho iphone 6 qua sử dụng


0 nhận xét:

Đăng nhận xét