Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Nên mua iPhone 6s cũ

Thực tế iphone 6 và 6S không có nhiều điểm khác biệt về thiết kế. Nhưng tính năng của 6s có nhiều cải tiến đáng kể. Với sự thay đổi chóng mặt của công nghệ , việc chạy đua theo xu hướng không phải ai cũng có đủ điều kiện để theo đuổi. Có nhiều câu hỏi băn khoăn trong thời điểm hiện tại là nên hay không mua iphone 6s cũ hay là mua iphone 6 khi khả năng tài  chính không cho phép bạn.

CÂN NHẮC GIỮA IPHONE 6S ĐÃ QUA SỬ DỤNG VỚI IPHONE 6

                                                                   Đây chính là thời điểm vàng để mua iPhone cũ

Điểm khác biệt giữa iphone 6s và iphone 6

 Ngay sau khi hãng Apple tung ra thị trường sản phẩm  iphone 6s, rất nhiều ifan tỏ ra băn khoăn đắn đo vì hạn chế khả năng tài chính mà  nên chọn mua sản phẩm là 6s đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí hay hay vẫn tiếp tục trải nghiệm với sản phẩm 6.
- Về thiết kế:
·    Về thiết kế không có nhiều điểm nổi bật so với người tiền nhiệm là iphone 6. Điểm khác biệt lớn nhất về thiết kế giữa iphone 6S với 6 là chất liệu vỏ. Vỏ được sử dụng trên 6s làm bằng chất liệu thép 7000 Series cứng cáp hơn rất nhiều so với vỏ của iphone 6.
Về công nghệ cảm ứng lực 3D Touch :6s cũng được trang bị thêm công nghệ cảm ứng lực 3D Touch.
·    Nhờ bộ xử lý Taptic Engine trên iphone 6s cũ có khả năng nhận dạng các cú chạm nhẹ. Và  còn có khả năng phân biệt được những cú nhấn mạnh và nhấn lâu từ đó kích hoạt các tính năng khác nhau.
Sự khác biệt trong cấu hình khiến bạn băn khoăn nên chọn 6s cũ hay 6
Không chỉ mang đến cho người dùng trải nghiệm mới ở công nghệ cảm biến vân tay mà 6s còn được trang bị bộ nhớ RAM 2GB, vi xử lý A9 cho hiệu năng xử lý các tác vụ cao hơn nhưng lại tiêu thụ điện năng ít hơn 6.  6s  mang đến sức mạnh vượt trội đặc biệt là hệ điều hành iOS 9. Trong khi đó iphone 6 chỉ là iOS 8.
Về camera:iphone 6s lại được trang bị camera sau lên tới 12 MP. Đây cũng được xem là cải tiến đáng kể của dòng S so với tất cả các sản phẩm của Apple từ đời iPhonw 4S trở lại đây.

NÊN MUA IPHONE 6S ĐÃ QUA SỬ DỤNG  HAY IPHONE 6

Sự băn khoăn này xuất phát từ giá thành của sản phẩm. Đương nhiên với những cải tiến về công nghệ việc iphone 6s có giá bán cao hơn 6 là điều hết sức bình thường. Nhưng với những người có tài chính eo hẹp họ mong muốn mua được sản phẩm mới với mức giá vừa phải, lựa chọn dòng 6s cũ là một ý kiến không tồi.
Nên mua iPhone 6 hay iphone 6s

Giá bán có sự chênh lệch rất lớn giữa 2 dòng sản phẩm .

Với những ai muốn có những trải nghiệm mới mẻ cùng các tính năng hấp dẫn thì nên chọn sản phẩm này. Nếu bạn băn khoăn về giá có thể tìm đến phương pháp mua lại iphone 6s đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn tốt. Cách này rất hiệu quả và thời điểm hiện tại rất thuận lợi cho suy nghĩ này.

Bạn có thể mua iphone 6s cũ thay vì mua iphone 6

Nếu bạn chọn cho mình được một địa chỉ uy tín,hay bạn là một người am hiểu công nghệ đừng ngần ngại mà không tiến hành thực hiện ý định của mình. Hãy là một người tiêu dùng công nghệ  thông minh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét