Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Bạn nhận được gì khi mua chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile


Mới đây, các tín đồ công nghệ khắp Việt Nam đã khấp khởi vui mừng với thông tin mới tung ra chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với đông đảo khách hàng. Vậy cụ thể chính sách này có những lợi ích gì đối với người dùng, mời bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây.


Review chế độ bảo hành mới tại MaxMobile: Có gì tối ưu so với thị trường hiện nay

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, từ ngày 15/11/2015, MaxMobile đã chính thức tung ra gói bảo hành vàng hoàn toàn mới, bổ sung thêm gói bảo hành rơi vỡ mặt kính duy nhất và sớm nhất tại Việt Nam mà chưa đơn vị bán lẻ thiết bị di động nào thực hiện. Vì thế, quý khách khi mua hàng tại MaxMobile sẽ được bảo đảm quyền lợi tối đa với những lợi ích sau:

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile: đổi miễn phí trong 5 ngày đầu

Nắm bắt được tâm lý của người dùng khi chưa trải nghiệm thử sản phẩm đã mua hàng, dẫn tới không ưng ý 100% nên từ ngày 15/11/2015, MaxMobile đã áp dụng dịch vụ đổi máy khác miễn phí trong 5 ngày đầu mua hàng. Cụ thể là khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào tại MaxMobile (trừ sản phẩm nguyên Seal, chính hãng) sẽ được trải nghiệm thử trong 5 ngày đầu, nếu không hài lòng và muốn đổi máy khác thì MaxMobile sẽ nhập đúng 100% giá trị trên phiếu mua hàng của bạn để bán cho khách hàng sản phẩm mới đúng với giá niêm yết. Nhưng, chính sách này cũng đi kèm với điều kiện là: máy không phát sinh các dấu hiệu bị tác động từ bên ngoài như móp méo, trầy xước, vào nước; máy được đổi phải bằng hoặc cao hơn 75% so với giá trị máy mua ban đầu.

Nâng thời gian bao test lên thành 30 ngày

Với các dòng điện thoại iPhone, thay vì thời gian bao test trong vòng 15 ngày như trước đó, đứng trên quyền lợi của khách hàng, trung tâm MaxMobile quyết định kéo dài thời gian bao test, đổi máy trong vòng 30 ngày đầu nếu có lỗi trên điện thoại.
Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile
Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile: tốt nhất hiện nay

Bảo hành cả khi rơi vỡ mặt kính

Trong quá trình sử dụng điện thoại cảm ứng, chiếc smartphone của bạn sẽ khó tránh khỏi tình trạng trầy xước hay thậm chí là nứt vỡ, hư hỏng mặt kính. Vì thế, để chăm sóc tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng, MaxMobile bổ sung thêm gói bảo hành rơi vỡ vào gói bảo hành vàng. Cụ thể với phụ phí tham gia gói bảo hành vàng: 200.000 đồng với sản phẩm có giá dưới 3 triệu đồng, 250.000 đồng với sản phẩm từ 3 – 5 triệu đồng và 300.000 đồng với sản phẩm có giá trên 5 triệu đồng.
Đặc biệt khi tham gia gói bảo hành vàng (bao gồm bảo hành nguồn và màn hình), bạn sẽ được tặng kèm gói bảo hành rơi vỡ kính với thời gian 12 tháng đối với các dòng iPhone cả mới và cũ, 12 tháng đối với các sản phẩm Android mới và 6 tháng nếu là máy Android cũ. Điều kiện bảo hành là chấp nhận mọi nguyên nhân làm vỡ mặt kính, máy vẫn lên nguồn, cảm ứng và hiển thị bình thường.

Với chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile, quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng và sử dụng điện thoại được cung cấp tại trung tâm.

Trung tâm điện thoại MaxMobile
Tại Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0466.565.565
Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM
Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

0 nhận xét:

Đăng nhận xét