Thứ Năm, 20 tháng 10, 2016

Những chú ý không thể bỏ qua khi chọn mua iPhone 6s cũ

Một điều quan trọng trước khi chọn mua iphone 6s cũ chính là kiểm tra máy nếu bạn không muốn bỏ tiền ra nhưng lại mua phải hàng dựng, hay hàng kém chất lượng. Khi lựa chọn iPhone 6s cũ, người dùng dễ gặp phải hàng dựng hoặc máy đang lỗi vặt. Và những chú ý khi mua iphone 6s cũ dưới đây sẽ hỗ trợ khách hàng chọn lựa được một chiếc iPhone 6s cũ nhưng còn dùng tốt.

 Test IMEI/ số Serial của iPhone 6s cũ

kiểm tra IMEI của iphone 6s cũ
So sánh số IMEI/Serial ở trên vỏ hộp với thông số bên trong smartphone

Test số IMEI và số Serial sẽ giúp đỡ người dùng nắm được nhanh thông số cơ bảnvề ngày kích hoạt, về hạn bảo hành. Đối với iPhone 6s cũ, hạn thời gian bảo hành cũng có thể không còn. Do đó, người sắm cần xác minh lại xem số IMEI/Serial đã in trên hộp có trùng với số đã ghi trên siêu phẩm hay không. Để xem số IMEI/Serial trên điện thoại thông minh, thì bạn có thể vào trong mục Settings/About. Nếu như kết quả đối chiếu là không trùng khớp, người mua phải đề nghị được đổi sang 1 model khác.
Video Đánh giá chi tiết iPhone 6S - Bình cũ, rượu mới

Test mẫu mã của sản phẩm iPhone 6s  cũ và phụ kiện

Những loại máy pro  mới 99% thường được dựng lại và trông khá zin. Nếu linh kiện độ mới cứng, chỉ sẽ có hai khả năng: quý khách trước một là không sử dụng đến bộ phận (rất khó xảy ra), hoặc đây chính là loại phụ kiện hàng nhái. Trong nhiều nguyên nhân, thì mẫu mã của chiếc iPhone 6s cũ sẽ tố cáo ngay người dùng trước  kia liệu có sử dụng thận trọng hay không. Hãy nhìn vào vị trí các con ốc trên thân điện thoại nếu có vết trầy, chứng tỏ điện thoại thông minh đã được tháo ra và để tu sửa.

Kiểm tra linh kiện của iphone 6s cũ
Kiểm tra linh kiện của iphone 6s cũ

Sử dụng thử các chức năng cơ bản của iPhone 6s cũ

Người mua điện thoại nên đánh giá mọi tính năng căn bản như là nghe, liên hệ, nhắn tin, chụp ảnh hay quay video... Đôi khi, một chiếc iPhone 6s trông như độ mới nhưng vẫn có thể trục trặc. Để test cảm ứng, bạn chỉ nên bật vào một biểu tượng nào đó và kéo rê nó đi khắp màn hình, nếu đột nhiên icon này bị tuột ra trong khi rê ngón tay, có lẽ màn hình bị liệt cảm ứng. Đối với những iPhone qua sử dụng thì nút Home cũng là một bộ phận cần đánh giá cẩn thận nếu còn vượt trội sẽ có độ nẩy nhẹ, khi bấm êm.

 Restore lại iPhone 6s cũ để đánh giá iCloud


Restore lại sản phẩm để đánh giá xem có bị dính iCloud không
Restore lại sản phẩm để đánh giá xem có bị dính iCloud không

Khi chọn lựa iPhone 6s cũ tại cửa hàng, chủ cửa hàng thường sẽ phải nói rõ với người sắm về tình trạng iCloud của smartphone để tránh gặp nhiều phiền toái . Với các sản phẩm dính iCloud ẩn thì khách hàng có thể sử dụng thường ngày nhưng sẽ không được phép restore điện thoại smartphone hoặc là reset all settings đâu. Nếu không muốn chọn nên chiếc iPhone 6s like new bị dính iCloud, hãy restore lại thiết bị. Nếu trình làng tại màn hình đăng nhập yêu cầu nhập mật khẩu iCloud, hãy trả lại trang thiết bị và ngừng đưa dịch nhanh chóng.

Xác định pin của i
Phone 6s cũ

Hỏng lớn của iPhone cũ chính là thời lượng pin. Để đánh giá pin, người sắm có thể mang theo thiết bị khác là siêu phẩm tính có cài phần mềm iBackup, cắm cáp nối iPhone 6s đang muốn sở hữu với trang thiết bị điện thoại thông minh tính để đánh giá số lần sạc và độ khả dụng của pin trong sản phẩm.
Hãy ghi nhớ 5 bước xác minh iPhone 6s cũ khi mua trên đây. Chúng sẽ rất phải thiết cho người dùng đấy nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét