Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Samsung Galaxy Note 7 tại Việt Nam nhận bản cập nhật mới, cho phép sạc tối đa ở mức 60% pin


Động thái vừa rồi cho thấy hãng Samsung đang rất nghiêm túc và quyết tâm muốn khách hàng của mình nhanh chóng thực hiện chính sách đổi trả Samsung Galaxy Note 7 nhằm bảo đảm an toàn trước những rủi ro do cháy nổ gây ra.

Samsung Galaxy Note 7 cập nhật bản mới
Samsung Galaxy Note 7 chính hãng

Hãng Samsung đang cập nhật bản mới dành cho chiếc Samsung Galaxy Note 7 tại Việt Nam

Samsung đã từng mạnh tay trong công cuộc thu hồi Galaxy Note 7 khi trước đó mới chỉ có 2/3 số người thực hiện đổi trả trên toàn thế giới. Tuy nhiên qua nhiều biện pháp và ưu đãi kèm theo, số máy thu hồi đã tăng lên đáng kể mặc dù hiện nay vẫn còn rất nhiều thiết bị vẫn đang trong tay người dùng. Và để tiếp tục “khuyên nhủ” những ai còn đang lưu luyến chiếc máy này, Samsung đã gửi đến một bản cập nhật phần mềm nhằm hạn chế tối đa dung lượng pin khi sạc chỉ còn 60% đồng thời yêu cầu khách hàng của mình thực hiện chính sách đổi mới từ ngày 31/10 tới đây.

Bản cập nhật này đã được một người dùng Việt Nam chia sẻ, trong đó nội dung cụ thể như sau:


Galaxy Note 7 bản cập nhật mới với mức sạc 60%
Thông tin mới nhất về chiếc Galaxy Note 7 

Chính sách ưu đãi đối với người dùng Galaxy Note 7 hiện nay

“Vì lợi ích và an toàn của người tiêu dùng luôn được ưu tiên hàng đầu, Samsung khuyến nghị các khách hàng đang sở hữu Galaxy Note 7 nhanh chóng đăng ký đổi mới sản phẩm ngay. Từ ngày 31/10/2016, với bản cập nhật phần mềm mới, dung lượng pin sạc tối đa trên Galaxy Note 7 sẽ được giới hạn ở mức 60% để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì những bất tiện này.”
Dẫu Galaxy Note 7 rất tốt nhưng vì sự an toàn đặt lên hàng đầu, hãy mang những chiếc máy còn đang sử dụng trên tay đến trung tâm của Samsung hoặc các đại lý bán ra để thực hiện đổi sang máy mới hoặc có thể hoàn lại tiền và nhận nhiều ưu đãi ngay từ lúc này, thay vì tiến hành cập nhật và chỉ dùng được tối đa 60% pin trong máy với nhiều rủi ro đi kèm.

>>> Tham khảo thêm sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge cũ giá rẻ tại MaxMobile.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét