Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Bí quyết vàng khi đi thay mặt kính iPhone 5S giá rẻ


Bạn cần tìm dịch vụ thay mặt kính iPhone 5S giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng, chất lượng tốt nhất? Maxmobile sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn. iPhone 5s đã được người dùng rất ưa chuộng mặc dù nó không phải là thiết bị di động đẳng cấp và mới nhất của Apple, iPhone 5s đã được đánh giá là rất đẹp, cầm vừa tay và có ít "tai tiếng" nhất về các lỗi.
Thay mặt kính iPhone 5s
iPhone 5s bị vỡ mặt kính
Tuy nhiên thì cũng giống như ở những Smartphone khác thì chiếc iPhone 5s bị vỡ kính do những sơ xuất nào đó khiến cho chúng ta cần tính toán đến các biện pháp khắc phục cho chiếc Smartphone này. Hãy cùng Maxmobile tìm hiểu về dịch vụ này nhé

Thay mặt kính iPhone 5S với mức giá bao nhiêu hiện nay

Đối với chiếc iPhone 5s nói riêng và các dòng iPhone nói chung các bạn cần lựa chọn một địa chỉ sửa chữa thay mặt kính uy tín nhất và đảm bảo chất lượng cao, mà giá thành lại hợp lí. Nhưng các bạn chỉ có thể mang tính tham khảo bởi vì dịch vụ này thay đổi theo thời gian và còn tùy vào mỗi cửa hàng lại có giá khác nhau, nếu như cửa hàng tốt thì sẽ có cao hơn nơi khác một chút nhưng cũng không sao. Linh kiện mặt kính iPhone 5s chính hãng được bóc máy có giá từ khoảng 400.000đ đến 600.000 vnđ.
Thay mặt kính iPhone 5s
Thay mặt kính iPhone 5s giá rẻ

Linh kiện mặt kính iPhone 5S được lấy ở đâu?

Thực tế thì tại các cửa hàng sẽ lấy linh kiện mặt kính từ những chiếc điện thoại iPhone 5s khác mà bị hỏng phần cứng nhưng mặt kính vẫn còn dung rất tốt và mới để có thể thay vào cho các bạn, tuy nhiên thì cũng có một số những kính là hàng ngoài không phải chính hãng zin 100% theo máy của hãng Apple thì sẽ có giá thành rẻ hơn một chút. Tất nhiên thì về chất lượng thì linh kiện hàng zin của Apple vẫn là tốt nhất rồi.

>>> Mời các bạn xem video quá trình thay mặt kính iPhone 5, 5s, 5c tại Maxmobile

Kinh nghiệm để không bị lừa đào khi thay mặt kính iPhone 5S

Các bạn cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn trung tâm, cửa hàng để tiến hành thay mặt kính iPhone5s, tại cửa hàng, trung tâm uy tín chất lượng tốt sẽ giúp cho các bạn sử dụng máy không bị gặp bất cứ trục trặc hoặc gây lỗi hư hại đến các phần cứng khác trên iPhone 5S.

Đối với một số cửa hàng sẽ thay thế trực tiếp cho quý khách xem thì tốt nhất, bạn sẽ có thể quan sát trực tiếp được việc thay thế màn hình chính hãng chuẩn và việc của kĩ thuật viên làm ngay ở tại cửa hàng. Nếu như hẹn bạn ngày khác đến lấy bạn thì nên yêu cầu cửa hàng chỉ giữ lại phần màn hình kính hư để thay thế mặt kính, còn lại thì các bộ phận khác các bạn nên đem về để bảo quản và nên nhớ hãy ký nhận vào mặt kính bạn đã để lại tại cửa hàng.
Khi quá trình thay mặt kính iPhone 5s chính hãng đã được hoàn thành bạn nên thực hiện kiểm tra thật kỹ lưỡng các khả năng của cảm ứng, mặt kính xem đã đúng là mặt kính mà các bạn yêu cầu hay là chưa. Kiểm tra cũng nên kiểm tra các tính năng liên quan đến những phần cứng khác trên máy.
Yêu cầu trung tâm, cửa hàng xuất giấy bảo hành cho linh kiện mặt kính iPhone 5S và giữ giấy bảo hành thật cẩn thận.


Trên là toàn bộ những kinh nghiệm khi các bạn đi thay mặt kính iPhone 5s đã được chúng tôi trung tâm Maxmobile nêu ra sẽ giúp cho các bạn phòng tránh được một số những cửa hàng lừa đảo hay làm ăn tắc trách tránh TH tiền mất tật mang. Cảm ơn quý khách đã theo dõi và ủng hộ Maxmobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét