Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Chiêm ngưỡng chiếc điện thoại xếp hình của Google vừa bị khai tử: Rất đẹp nhưng rất tiếc


Gã khổng lồ tìm kiếm đã chính thức khai tử mẫu điện thoại lắp ghép xếp hình Ara sau khi nhận thấy khả năng tương thích, chi phí linh kiện của sản phẩm quá cao.


Chiếc điện thoại xếp hình độc nhất đã bị khai tử

Đây là chiếc điện thoại rất độc đáo và chưa từng có trên thị trường, phải mất 4 năm để Google có thể nghiên cứu và phát triển thành công Ara, tuy nhiên cuối cùng mẫu ý tưởng này cũng phải lỡ hẹn với người dùng do có quá nhiều vấn đề liên quan khiến Google buộc phải khai tử nó với rất nhiều tiếc nuối để lại.

Google Ara được thiết kế vuông vức, mặt sau được tạo thành từ nhiều khối nhỏ ghép lại với nhau.


Mẫu điện thoại này rất độc lạ và chưa từng có một nhà sản xuất nào trên thị trường có sản phẩm tương tự. Trước đó LG đã tung ra chiếc G5 với khả năng tháo lắp mô đun nhưng thiết kế hoàn toàn khác.


Thông số kỹ thuật từ chiếc điện thoại xếp hình 

Về thông số cấu hình, Google Ara được trang bị một màn hình 5.46 inch cùng độ phân giải Full HD. Bên trong là vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 cùng 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong. Thiết bị này được Google tích hợp viên pin dung lượng là 3450 mAh.Máy có camera chính với độ phân giải là 5 MP có khả năng tháo rời để thay đổi mô đun, trong khi đó camera phụ phía trước có độ phân giải là 2.1 MP.
Máy vẫn có cổng kết nối USB Type-C, jack cắm tai nghe 3.5mm, Bluetooth, Wifi và NFC.
Nguyên nhân khiến Google phải khai tử Ara đó là vì khả năng tương thích, chi phí linh kiện cao, và cách thức sử dụng cũng không hề đơn giản.

>>> Nếu bạn quan tâm sản phẩm Xiaomi Mi4s chính hãng với nhiều tính năng hấp dẫn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét