Thứ Sáu, 4 tháng 11, 2016

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng chất lượng cao, giá giá tốt, lấy ngay ở Hà Nội, TPHCM. ✓ Tặng tấm dán màn hình ✓ Miễn phí vệ sinh máy ✓ thời hạn bảo hành dài lâu 6 Tháng. Mở đầu cuộc đua công nghệ năm 2016, Samsung tung ra thị trường bộ đôi điện thoại Galaxy S7/ S7 Edge và nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Tính đến thời điểm này, không ít quý khách hàng đã có trên tay smartphone mới này. Cùng với quá trình dùng, việc rơi rớt, dẫn đến vỡ màn hình là điều không thể tránh khỏi. Với những trường hợp này người dùng buộc phải thay màn Galaxy S7 mới 100% có thể dùng bình thường.

Dấu hiệu nào cần thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng

Đối với dế yêu màn hình là yếu tố vô cùng quan trọng, đấy là bàn giao diện chính để khách xử lý trên thiết bị của mình. Dù dùng cẩn thận, giữ gìn thì việc hư hại màn hình trong các bước dùng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn phải nắm rõ, với trường hợp vỡ màn hình nào nên thay màn hình, dấu hiệu nào chỉ phải thay với giá cả ưu đãi.
thay man hinh samsung galaxy s7 chinh hang
Bộ phận thay màn Galaxy S7 tại Maxmobile bảo đảm an toàn

Biểu hiện buộc phải thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng

  • Màn hình bị nhòe màu.
  • Màn hình xuất hiện điểm chết
  • Màn hình có những đường kẻ sọc khác lạ.
  • Màn hình không thể hiện thị bình thường.
Với hầu hết các tình huống này, khách hàng buộc nên thay màn hình Samsung Galaxy S7 để máy tính bảng có thể hoạt động bình thường.

Thời gian thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng tại Maxmobile

Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, quá trình thay màn hình tại Maxmobile được cải thiện với mục đích mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách.Thiết kế luôn đóng vai trò rất lớn trong sản xuất smartphone. Đặc biệt khi hiện nay, các yếu tố khác như cấu hình, camera, thời lượng pin đang dần bị bão hòa thì thiết kế lại còn quan trọng hơn nữa khi tạo lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm. Nếu khách hàng đang có khoảng 6 triệu đồng và muốn mua một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp thì dưới đây là 4 tư vấn dành cho bạn:
thay man hinh samsung galaxy s7 chinh hang 1
Khách hàng chỉ phải bỏ ra từ 45-60 phút để thay màn Galaxy S7

Các bước thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng tại Maxmobile:

  • Bước 1: kỹ thuật viên tiếp nhận và kiểm tra tình trạng ipad mà quý khách mang tới.
  • Bước 2: Thống nhất hư hỏng và hướng bảo trì với khách hàng.
  • Bước 3: quý khách hàng kiểm tra linh kiện zin trước khi được thay mới.
  • Bước 4: thợ sửa chữa kiểm tra ipad lần cuối trước khi trả lại quý khách hàng.
  • Bước 5: Viết phiếu bảo hành cho khách hàng.
thay man hinh samsung galaxy s7 chinh hang 3
Maxmobile trung tâm mua bán sửa chữa điện thoại uy tín
Thay vì cần để ipad lại cửa hàng, tại Maxmobile người dùng chỉ nên mất từ 45-60 phút cho dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S7 giá rẻ. Đặc biệt là với hệ thống camera được đặt ở phòng chờ, quý khách hàng có thể dễ dàng quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa trên thiết bị của mình. Do đó, việc phụ kiện bên trong bị tráo đổi tại Maxmobile là điều không thể diễn ra.

Phí thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng

Với nguyện vọng dùng điện thoại thông minh ngày càng cao, các dịch vụ về điện thoại cũng phát triển rầm rộ. đơn vị thay thế màn hình cho Samsung Galaxy S7 vì thế cũng không ít. chi phí thay có sự chênh lệch giữa các cửa hàng.
thay man hinh samsung galaxy s7 chinh hang 2

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy S7 tại Maxmobile

Là người tiêu dùng thông minh, bạn phải chọn lựa địa điểm chuẩn để nhận được dịch vụ với an toàn tốt nhất cùng chi phí phù hợp. Nhiều quý khách đã sử dụng dịch vụ thay màn hình cảm ứng tại Maxmobile và cảm thấy hài long. Còn khách hàng thì sao?
Trên đây là những thông số cơ bản nhất về dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S7 chính hãng tại Maxmobile. Ngoài ra, các người dùng còn có thể tìm thấy rất nhiều dịch vụ khác tại đâu. Với sự tận tâm trong công việc bên mình hứa sẽ mang lại sự hài lòng vượt trội nhất cho bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét