Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Thay pin iPhone 6s phí giá tốt ở đâu?

Thay pin iPhone 6s là nguyện vọng ngày càng phổ biến của cộng động dùng iPhone 6s. khách hàng không biết giá thay thay mới pin cho iPhone 6s là bao nhiêu? Nhằm hỗ trợ người dùng giải quyết mọi lỗi liên quan đến pin của iPhone 6s, Maxmobile mang đến một dịch vụ thay thế pin iPhone 6s nhanh chóng, Uy tín và mức giá rẻ.
thay-pin-iphone-6s

Thay mới pin cho iPhone 6s

Khi nào phải phải thay pin iPhone 6s?

IPhone 6s là một trong những dòng sản phẩm sang trọng và được đánh mức giá khá cao về độ bền bỉ của pin. Tuy nhiên trong các bước sử dụng có rất nhiều khi nào khiến cho smartphone của người dùng bị hư hại pin như:
– Do hư hỏng từ nhà sản xuất
– Do Trải nghiệm không đúng cách
– Sạc smartphone qua đêm
– sử dụng dế trong quá trình sạc pin
– Tải quá nhiều ứng dụng nặng về máy…
Dù xuất phát từ bất kỳ lý do nào nhưng nếu siêu phẩm của khách có các dấu hiệu sau thì khách phải thay pin iPhone 6s ngay để máy có thể hoạt động bình thường và tránh khỏi cảm giác khó chịu khi một ngày phải sạc nhiều lần một ngày.

Lỗi pin iphone 6s hay báo:

– Pin thông báo ảo, lượng pin còn nhiều nhưng smartphone vẫn sập nguồn
– dế nhanh hết pin, thời lượng tận hưởng giảm rất nhiều so với ban đầu
– Sạc nhanh đầy nhưng sử dụng cũng nhanh hết
– Dù không dùng sản phẩm cũng hết pin

Dịch vụ thay pin iPhone 6s chính hãng tại Maxmobile

Pin là một linh kiện quan trọng đối với bất kỳ một dòng sản phẩm nào không riêng gì iPhone 6s. Vì vậy nếu quả pin trục trặc thường khiến điện thoại thông minh hoạt động không ổn định. Tuy nhiên cũng có khá nhiều băn khoăn liệu pin cho iPhone 6s có bản quốc tế không? chi phí bao nhiêu? Liệu pin có thời gian bảo hành không?

Hiểu nỗi lo của người dùng, Maxmobile mang đến cho khách hàng một dịch vụ thay pin cho iPhone 6s với cam kết:
– dùng pin 100% nguyên tem mác, có tem và mác chính hãng từ hãng, viên pin 1860 mAh, duy trì hiệu suất ổn định từ 30-45h, có độ bền cao
– bảo hành chuẩn trong 12 tháng
– phí cạnh tranh nhất trên thị trường

Hứa tại Maxmobile khi thay iPhone 6s:

Maxmobile có kinh nghiệm lâu năm trong việc thay thế mới mặt kính, cảm ứng cho các dòng iPhone, khách hàng hãy tin tưởng ở bên mình khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm:
trung tâm maxmobile
trung tâm maxmobile

*** sử dụng phụ kiện tốt nhất
*** Luôn lắng nghe người dùng
*** giá cả tối ưu cho quý khách
*** bạn được theo dõi toàn bộ các bước thay thế
>>>>Tham khảo thêm: thay pin iphone lấy ngay
Maxmobile là trung tâm khắc phục thay thế bộ phận iPhone hàng đầu tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nhờ linh kiện bản quốc tế cùng dế móc hiện đại, tận hưởng công nghệ tiên tiến mà chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ được bảo trì vấn đề hoàn toàn và có chuẩn như mới sau khi khắc phục. các bước thay diễn ra nhanh chóng và chính hãng lấy ngay, siêu phẩm được giữ cẩn thận trong quá trình bảo dưỡng. Hãy đến Maxmobile để chiếc smartphone của người dùng được chăm sóc nổi trội nhất!

4 nhận xét: