Thứ Năm, 8 tháng 12, 2016

Bật mí cách thay mặt kính Asus Zenfone C chất lượng tại Hà Nội


Thay mặt kính Asus Zenfone C chất lượng giờ đây không còn khó khăn như trước. Qúy người dùng nếu gặp lỗi về mặt kính siêu phẩm Asus Zenfone C như bị vỡ, bể thì cũng chớ phải quá hoang mang. Hiện MaxMobile nhận thay thế mặt kính điện thoại Asus Zenfone C, người dùng hãy mang điện thoại thông minh của bản thân đến bên mình, mọi hư hỏng sẽ được sửa chữa cách triệt để nhất.
Thay mặt kính Asus Zenfone C
Asus Zenfone C chính hãng

Trung tâm chúng tôi là 1 trong những cửa hàng hàng đầu tại việt nam, đảm bảo chất lượng về dịch vụ cũng như chi phí thành thay linh kiện giá tốt nhất trên thị trường. Tại TP.Hồ Chí Minh 0939.922.922 Địa chỉ : 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TPHCM ( Gần ngã tư Hùng Vương và Lê Hồng Phong), Tại Hà Nội 0969 655 655 - 0985.023.023 hoặc liên hệ trực tiếp với cửa hàng theo địa chỉ 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội Hoặc 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Dấu hiệu nhận biết cần thay mặt kính Asus Zenfone C:

Mặt kính của Zenfone C cấu thành từ 2 linh kiện màn hình hiển thị hình ảnh phía trong và mặt kính máy bảo vệ phía ngoài (mặt kính và cảm ứng gắn không thể bóc rời). Đối với các hỏng phát sinh mà màn hình trong vẫn hoạt động bình thường thì chỉ nên thay thế mặt kính. Trong khi nào hỏng liên quan đến cả cảm ứng thì buộc nên thay mặt kính zenfone full nguyên bộ. Có thể nhận biết dễ dàng qua một số biểu hiện sau:

✓ Zenfone C không tận hưởng được, toàn bộ mặt kính Zenfone C bị nứt vỡ
✓ Xuất hiện các sọc ngang dọc đen trắng trên màn hình.
✓ Cảm ứng Zenfone c chết một hoặc một số điểm.
✓ Hình ảnh bị mờ, hình ảnh bị nhòe nhiễu, không rõ.

=> Gặp cần một tron số những trường hợp trên cũng là lúc thông báo hiệu chiếc Zenfone C của khách hàng đã bị sự cố. Hãy mang tới cơ sở Fonecare ngay để được đội ngũ thợ lành nghề xác định và gợi ý thay mặt kính Asus Zenfone C với mức giá tối ưu nhất

Người dùng thường có những lo lắng như sau

Hỏi: mặt kính bị vỡ, màn hình vẫn dùng bình thường không hỏng gì, không thay sửa mặt kính mà để sử dụng luôn có được không?
>>> TL: Đối với tình huống dế chỉ bị vỡ kiếng mà mọi khả năng khác của điện thoại vẫn nổi trội thì phụ thuộc vào mức độ mặt kính bị vỡ như thế nào, nếu vỡ nặng mà khách hàng vẫn cố để dùng thì sau thời gian những mảnh vỡ của kiếng sẽ đâm vào màn hình cảm ứng gây hư hại thêm những bộ phận liên quan khác.
Hỏi: Có phương pháp nào giới hạn được việc siêu phẩm ASUS Zenfone C / ZC451CG dễ bị vỡ mặt kiếng khi vô tình làm rớt hay không?
>>> TL: Hiện có rất nhiều giải pháp để giới hạn việc vỡ mặt kính khi vô tình làm rớt, Ví dụ điển hình như dùng ốp lưng hoặc dán kiếng cường lực, những cách khá phổ biến mà toàn bộ quý khách VN đều áp dụng.

>>> Mời các bạn xem thêm video : Thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4 

Khi đến Maxmobile thay mặt kính Asus Zenfone C 

100% bộ phận nguyên tem mác bản quốc tế, người dùng trực tiếp kiểm linh kiện trước lúc thay
 Khi thực thi thay sửa, bạn quan sát trực tiếp, cam kết giữ smartphone cẩn thận toàn bộ quy trình
 Không giữ sản phẩm của bạn qua ngày với lỗi nhẹ, thay thế mới ngay tại đơn vị
 Giá cả thay mặt kính vượt trội nhất trên thị trường với chính sách thời hạn bảo hành cam đoan 1 đổi 1

0 nhận xét:

Đăng nhận xét