Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

Mặt kính iPhone 4 bị hỏng, nên thay mặt kính iPhone 4 ở đâu


Màn hình iPhone 4 hiện tại với kích thước 3,5 inch, với ngoại hình màn hình, cảm ứng và mặt kính tách dời nhau, màn hình là nơi hiển thị và tương tác với bạn, nơi đầu tiên nên chịu ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài. Vì một lý dó nào đó bạn vô tình làm dơi điện thoại làm vỡ mặt kính điện thoại hoặc vỡ màn hình. Bạn đừng lo ngại đã có MaxMobile, đơn vị thay mặt kính và màn hình điện thoại hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh 0939.922.922 Địa chỉ : 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TPHCM ( Gần ngã tư Hùng Vương và Lê Hồng Phong) Tại Hà Nội 0969 655 655 - 0985.023.023 hoặc liên hệ trực tiếp với cửa hàng theo địa chỉ 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội Hoặc 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Với tiêu chí hư hỏng đâu sửa đó, với đội ngũ tư vấn viên nghiêm túc và dày dặn kinh nghiệm, smartphone móc hiện đại, mặt kính thay mới hãng, vỡ kính điện thoại iphone 4 => thay mặt kính iPhone 4
Thay mặt kính iPhone 4 giá rẻ
Mặt kính iPhone 4 bị vỡ

Vai trò của mặt kính iPhone 4

Mặt kính điện thoại iPhone  4 có vai trò cũng rất quan trọng. Đây là phần hỗ trợ bảo vệ màn hình điện thoại tránh như va đập mạnh hay tránh nước ngấm vào màn hình. Các trang thiết bị điện thoại thông minh nói chung và iPhone 4 nói riêng đều được các nhà cung cấp quan tâm đến mặt kính và trang bị loại mặt kính cường lực để bảo vệ màn hình. Tuy nhiên trong các bước tận hưởng có thể khách hàng vô tình làm cho mặt kính này bị hư hại. Khi chiếc iPhone 4 của khách hàng bị vấn đề mặt kính thì bạn cần thay sửa mặt kính mới khác cho trang thiết bị. Để mặt kính còn nguyên tem cho tính năng bảo vệ màn hình nổi trội hơn.

>>> Mời các bạn theo dõi video hướng dẫn thay màn hình mặt kính iPhone 4, 4s tại Maxmobile

Thay mặt kính iPhone 4 ở đâu uy tín, chất lượng

Một cơ sở đưa ra cho các bạn khi khách hàng đang tìm kiếm địa điểm thay mặt kính iPhone 4 chính hãng là MaxMobile. Đây là một trong số những địa chỉ thay mặt kính iPhone 4 chu đáo và có chuẩn từ lâu. Các bạn khi đến với Nấm công nghệ thì các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với các uy tín dịch vụ mà cửa hàng mang lại. Khi đến với cửa hàng các người dùng được đảm bảo:
  • Địa điểm thay mặt kính iPhone 4 đáng tin cậy trên thị trường
  • Được thay mới mặt kính iPhone 4 chính hãng của nhà cung cấp Apple.
  • Người dùng được đảm bảo về mặt chi phí thành giá tốt nhất trên thị trường với giá cả tham khảo chỉ từ 150.000 đồng.
  • Khách hàng được đảm bảo về mặt thẩm mỹ trước và sau khi thay thế mới mặt kính iPhone 4.
  • Khách được đảm bảo độ cảm ứng vượt trội và độ bền bỉ cao như lúc độ mới mua may khi thay mới mặt kính 4 tại cửa hàng.

Đến với địa chỉ dịch vụ khắc phục điện thoại thông minh MaxMobile quý khách sẽ nhận được những chuẩn và dịch vụ vượt trội nhất hiện nay.


>>> Xem thêm dịch vụ: thay mặt kính Asus Zenfone go  với mức giá rẻ cũng không kém

0 nhận xét:

Đăng nhận xét