Thứ Ba, 27 tháng 12, 2016

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 chính hãng


Là bản mạnh mẽ nhất của dòng Galaxy Note trong năm 2015 vì chiếc Note 7 năm nay đã chết yểu. Galaxy Note 5 toàn vẹn từ vẻ đẹp đến công nghệ, sở hữu nó bạn đang khoác cho mình một thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế, hiệu năng khủng cùng màn hình hiển thị chất lượng cực đỉnh.

Như các dòng Note trước đây, Note 5 được hỗ trợ tấm nền Super Amoled 5,7 inch cho độ phân giải 2K. Thế nhưng, điều ngạc nhiên là cho đến hiện nay màn hình cho khả năng hiển thị được đánh giá tốt nhất mọi thời đại, kể cả so sánh với smartphone cao cấp năm nay khác. Dù nhà sản xuất chú trọng khâu bảo vệ màn hình đến đâu, trong quá trình dùng người sử dụng cũng khó tránh khỏi sơ suất dẫn đến  màn hình bị ám màu, xuất hiện điểm đen, khó cảm ứng, mặt kính vỡ, nứt, ố vàng,…  Người dùng bắt đầu quan tâm đến những dịch vụ thay mặt kính màn hình Samsung Galaxy Note 5.

Những nguyên nhân và dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5

  Màn hình bị bể nát mặt kính hoặc vỡ một số điểm thì cần thay
  Cần thay màn hình khi:
·       LCD bị chập chờn, không hiển thị  bình thường.
·       LCD của thiết bị hiển thị sai màu sắc, nhòe màu
·       Điện thoại bật không lên màn hình.
·       Bị chết điểm, không hoạt động bình thường.

Vì sao nên chọn Maxmobile để gửi gắm niềm tin khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5?

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên  đầu vì chính khách hàng là thượng đế, là yếu tố quyết định thành công của chúng tôi, Maxmobile đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất cùng giá hợp lí nhất.
Những lo lắng của quý khách khi thay
- Mặt kính giá bao nhiêu?
- Sau khi thay liệu có được bảo hành bao chu đáo?
- Mặt kính sau khi thay xong có được lỗi vặt hay không?

Hãy đến với Maxmobile để mọi phân vân thắc mắc sẽ được giải đáp . Tại Maxmobile khách hàng đến thay quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng máy để biết được mình phải sửa chữa gì. Tại Maxmobile  với đội ngũ nhân viên trình độ cao với trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình thay mặt kinh Samsung Galaxy Note 5 tại Maxmobile:

 Nhận máy từ khách hàng, kĩ thuật viên kiểm tra lỗi mà máy mắc phải, kiểm tra phần cứng và phần mềm xem có lỗi phát sinh hay không và đưa ra phương án khắc phục, báo giá cho khách hàng.
 Sau khi khách hàng đông ý, nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 lấy ngay mới cho khách hàng, vệ sinh máy
 Kiểm tra máy lại lần cuối xem máy đã hoạt động ổn định chưa rồi bàn giao máy cho nhân viên tiếp tân
Khách hàng check lại hoặc nhân viên check lại dưới sự giám sát của khách, dán tem và ghi phiếu bảo hành, tặng Gift Card.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét