Thứ Ba, 24 tháng 1, 2017

Nokia gây sốc khi sắp tung ra Tablet siêu khủng, màn hình lớn tương đương một chiếc Tivi mini

Không chỉ quay trở lại với dòng sản phẩm Smartphone tầm trung và cao cấp mà Nokia còn đang ấp ủ đến những thiết bị Tablet màn hình khủng, bây giờ thì một trong số những model đó đã được tiết lộ thông qua GFXBench.
nokia

Nokia với màn hình lớn siêu khủng

Chiếc Tablet siêu khủng mà Nokia tung ra lần này không phải được sản xuất cùng với công ty HMD Global mà sẽ là FIH Mobile – một công ty con của Foxconn. Được biết FIH Moblie đã làm giấy phép đăng ký chiếc Tablet này với thương hiệu Nokia và hôm nay, nhiều thông số cấu hình ấn tượng của máy đã chính thức được tiết lộ.
Qua hình ảnh được chụp lại từ GFXBench có thể thấy rõ sản phẩm này sở hữu màn hình kích thước “khủng” lên đến 18.4 inch – tương đương kích thước của một chiếc Tivi mini hiện nay, màn hình này cũng có độ phân giải lên đến QHD (1440 x 2560 Pixel). Bên trong chiếc Tablet này còn được trang bị vi xử lý mạnh mẽ Snapdragon 835 đến từ Qualcomm, đi kèm với đó là 4 GB dung lượng RAM và có đến 64 GB cho bộ nhớ trong.
nokia 1

Tablet của Nokia còn có hai camera

Ngoài ra, siêu Tablet của Nokia còn có hai camera có chung độ phân giải là 12 MP, hỗ trợ quay phim 4K và có lấy nét tự động, đèn Flash LED trợ sáng… Tuy nhiên nguồn tin trên cũng cho biết rất có thể Nokia và FIH Mobile chỉ cung ứng sản phẩm này ở một số thị trường nhất định chứ không bán ra rộng rãi trên quốc tế.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét