Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Đây là bằng chứng cho thấy Samsung Galaxy S8 sẽ chỉ có một camera chính, không loại bỏ Jack tai nghe 3.5 mm

Nếu thông tin này là sự thật thì bạn sẽ cảm thấy vui hay buồn khi thiết bị chủ lực của Samsung trong năm 2017 lại tiếp tục không được trang bị hệ thống camera kép, điều mà rất nhiều nhà sản xuất đã thực hiện trên các sản phẩm đầu bảng của họ ?

Samsung Galaxy S8 sẽ chỉ có một camera chính và không loại bỏ Jack tai nghe 3.5 mm

Theo đó, một nguồn tin từ Slashleaks đã đăng tải những bức ảnh về chiếc ốp lưng của Galaxy S8. Qua những gì xuất hiện chúng ta có thể thấy mặt lưng của máy sẽ chỉ có một camera chính, trong khi đó cụm đèn Flash LED và cảm biến nhịp tim đã được đưa lên phía trên thay vì ở bên phải như thế hệ tiền nhiệm. Chi tiết này hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh của chiếc ốp lưng đã được đăng tải đến từ nguồn tin thân cận ngày hôm qua, như vậy mẫu Flagship tiếp theo của Samsung sẽ không đi vào cuộc đua camera kép như những gì mà LG, Huawei hay Apple đã từng làm.
Ở cạnh dưới của chiếc ốp lưng có một cổng kết nối USB Type-C được đặt lệch sang bên phải thay vì chính giữa như trên Galaxy S7, trong khi đó cổng kết nối tai nghe 3.5 mm được đặt ngay ở bên cạnh. Đây được xem là một thông tin khá vui cho người hâm mộ bởi lẽ hãng đã không tiếp bước cho cuộc khởi tranh khai tử Jack cắm tai nghe truyền thống mà Apple và HTC đang chạy theo.
Một số chi tiết khác được thể hiện bởi hình ảnh này đó là khe cắm SIM và thẻ nhớ được đặt ở cạnh trên của máy, trong khi đó cạnh trái là nơi xuất hiện các phím cứng vật lý bao gồm phím nguồn và tăng giảm âm lượng như thường lệ.

Một hình ảnh khác đến từ nhà sản xuất phụ kiện Ghostek

Khả năng Samsung sẽ trình làng Galaxy S8 chỉ một camera vào một sự kiện được diễn ra vào ngày 18/4 năm nay, hy vọng đây sẽ là một chiếc Smartphone cao cấp đầu bảng đúng nghĩa mà Samsung sẽ mang lại nhằm đối đầu với chiếc iPhone 8 được cho là vô cùng mạnh mẽ đến từ đối thủ Apple.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét