Thứ Bảy, 14 tháng 1, 2017

Xiaomi Mi 6 sẽ có một phiên bản dùng màn hình LCD và một phiên bản dùng màn hình OLED cong ?

Một nguồn tin chưa chính thức vừa tiết lộ của Xiaomi hãng điện tử đến từ Trung Quốc sẽ tung ra Xiaomi Mi 6 với hai phiên bản khác nhau, trong đó một phiên bản giá rẻ sẽ dùng màn hình LCD và bản cao cấp hơn sẽ dùng màn hình OLED uốn cong.
xiaomi mi 6

Xiaomi Mi 6 sẽ có hai phiên bản khác nhau

Ở thời điểm hiện tại, ngoài Galaxy S8 hay LG G6 thì Xiaomi Mi 6 cũng đang là cái tên đang rất được mong chờ bởi đây là chiếc Flagship hứa hẹn được trang bị nhiều công nghệ, phần cứng hàng đầu hiện nay. Một số thông tin trước đây đã cho rằng Xiaomi Mi 6 sẽ là chiếc Smartphone đầu tiên được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 siêu mạnh mẽ đến từ Qualcomm, tuy nhiên điều này đã không trở thành hiện thực vì trong ngay mai, mẫu Flagship U Ultra của HTC sẽ được sử dụng chipset này và trở thành thiết bị đầu tiên được chạy trên vi xử lý Snapdragon 835.
xiaomi mi 6 1
Một điều thú vị trên Xiaomi Mi 6 vừa được tiết lộ đó là máy sẽ được bán ra với hai phiên bản khác nhau, trong đó bản có giá thấp sẽ sử dụng màn hình LCD còn bản cao cấp hơn sẽ dùng màn hình OLED có thể uốn cong. Tuy vậy nhưng đây không phải là sản phẩm đầu tiên của Xiaomi được sử dụng màn hình cong cạnh mà trước đó hãng đã tung ra chiếc Mi Note 2 với hai cạnh cong như Galaxy Note 7 rất đẹp mắt.

Thông tin khác về cấu hình Xiami Mi 6

xiaomi mi 6 2
Một số thông tin đồn đoán khác về Xiaomi Mi 6 như dung lượng bộ nhớ RAM sẽ là 4 GB hoặc 6 GB tùy phiên bản, camera chính sẽ có độ phân giải lên đến 20 MP, viên pin có dung lượng 4.000 mAh và công nghệ sạc nhanh QuickCharge 4.0 được tích hợp. 
Được biết phiên bản Mi 6 màn hình thường LCD sẽ có giá là 6.5 triệu đồng, trong khi đó bản cao cấp hơn dùng màn hình OLED cong sẽ giá 8.1 triệu đồng, cũng khá hấp dẫn so với các thông số cấu hình mà máy được trang bị đấy chứ !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét