Thứ Năm, 9 tháng 2, 2017

Cận cảnh LG G6 qua bộ ảnh trong suốt: Thiết kế kim loại nguyên khối, nhiều màu sắc !

Chiếc siêu phẩm đầu bảng LG G6 đang được rất nhiều người yêu công nghệ háo hức chờ đón và bây giờ, nhiều hình ảnh của sản phẩm này đã được lộ diện từng góc cạnh qua bộ case trong suốt đến từ Ringke.
can canh lg g6

Giới thiệu về chiếc LG G6

Nhắc lại đôi chút về LG G6, mẫu Flagship này có thiết kế và ngoại hình như một bản sao so với LG V20, tuy nhiên máy sẽ có bộ vỏ nguyên khối không thể tháo được nắp lưng cũng như không thể lắp ghép từng module như trên LG G5 tiền nhiệm. 
can canh lg g6 1 
can canh lg g6 2

Đánh giá những khả năng của LG G6

Một thông tin khá buồn đó là siêu phẩm đầu bảng của LG lại không được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 đầu bảng mà phải dùng chipset cũ do toàn bộ chip Snapdragon 835 đã được Samsung bao trọn cho Galaxy S8. Ngoài ra, LG G6 còn có khả năng chống nước, màn hình kích thước lớn với viền siêu mỏng, phía sau là camera kép và một máy quét vân tay được đặt ngay dưới đó.
can canh lg g6 3
can canh lg g6 4
Để hình dung một cách rõ nhất về thiết bị này, mời các bạn cùng xem qua những hình ảnh LG G6 trong bộ ốp lưng trong suốt do Ringke sản xuất dưới đây:
Máy sẽ có các biến thể về màu sắc như màu xám, màu xám khung hồng, màu đen và đen bóng như trên iPhone 7 Jet Black.
can canh lg g6 5
can canh lg g6 6
Phía dưới máy được trang bị cổng kết nối USB Type-C, loa ngoài và micro thoại. Trong khi đó phía trên là nơi đặt cổng tai nghe 3.5 mm và một micro phụ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét