Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017

Google Pixel và Pixel XL gặp lỗi tự động bật/ tắt Bluetooth gây tiêu hao Pin

Sau khi nhận được bản vá lỗi bảo mật vào tháng 2/2017, một số người dùng Google Pixel và Pixel XL đã phản ảnh thiết bị của họ gặp phải tình trạng tự động bật tắt Bluetooth mặc dù không hề có sự tác động nào từ bên ngoài.
google pixel va pixel xl

Nguyên nhân sảy ra lỗi tự động bật/ tắt Bluetooth trên Google Pixel và Pixel XL

Việc mắc gặp những lỗi nhất định trên các thiết bị Smartphone là điều quá đỗi bình thường, và hai chiếc Flagship đến từ Google cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Theo đó, trên các diễn đàn Reddit và người dùng Google Pixel/ Pixel XL đã phản ánh khá nhiều trường hợp chiếc máy của họ bị mắc phải lỗi tự động bật tắt kết nối Bluetooth, mặc dù chủ nhân của chiếc máy không hề tác động vào phím cứng hay làm bất kỳ điều gì.
Sự cố Google Pixel/ Pixel XL gặp lỗi này mặc dù không gây ra những vấn đề nghiêm trọng nhưng nó khiến người dùng cảm thấy khá khó chịu, hơn nữa nó cũng gây tiêu hao năng lượng Pin hơn do kết nối Bluetooth luôn được bật mà không dùng đến. 
google pixel va pixel xl 1

Google Pixel và Pixel XL đã từng gặp sự cố trước đó

Đây không phải lần đầu bộ đôi này gặp phải sự cố, trước đó cả Google Pixel và Pixel XL đều gặp lỗi âm thanh bị bóp méo khi tăng âm lượng lên cao, ngay sau đó nhà sản xuất đã tìm hiểu và thừa nhận đây là lỗi đến từ phần cứng và tiến hành đổi mới cho những khách hàng gặp phải sự cố này.
Hiện tại Google vẫn chưa đưa ra nhận xét về sự cố lỗi Bluetooth trên Pixel và Pixel XL, được biết vấn đề này chỉ xảy ra sau khi hãng gửi đi bản cập nhật vá lỗi bảo mật vào tháng 2 vừa qua. Khả năng nguyên nhân đến từ phần mềm và nếu thế thì Google sẽ gửi đi những bản cập nhật vá lỗi tiếp theo để khắc phục vấn đề này.
>>> Xem thêm đánh giá về Xiaomi Redmi Note 3

0 nhận xét:

Đăng nhận xét