Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017

LG V30 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 835, không có màn hình phụ đi kèm ?

Trong khi sự kiện ra mắt chiếc Flagship G6 còn chưa được diễn ra thì một số tin đồn về mẫu LG V30 đã bắt đầu lộ diện, trong đó có thông tin về vi xử lý và một “tính năng bí ẩn”.
lg v30

Một số thông tin cụ thể về chiếc LG V30

Cụ thể hơn, nguồn tin đến từ GSMArena đã đăng tải thông tin trên chuyên trang công nghệ của mình cho rằng LG sẽ sử dụng chip xử lý mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 835 trên chiếc LG V30 được ra mắt vào nửa cuối năm 2017. Đây được xem như một lời hứa đối với những người hâm mộ khi chiếc Flagship của LG sắp tới là G6 sẽ không được trang bị vi xử lý này, thay vào đó sẽ là Snapdragon 821 do lượng chipset Snapdragon 835 đã được Samsung bao trọn cho Galaxy S8 trong cùng thời điểm ra mắt.

Cấu hình mạnh mẽ của LG V30

Bên cạnh vi xử lý cao cấp hàng đầu thì LG V30 còn có dung lượng bộ nhớ RAM lên đến 6 GB. Đặc biệt hơn là hãng sẽ tích hợp camera kép cho cả phía trước lẫn phía sau, đây là nâng cấp khá mạnh mẽ vì trước đây V20 chỉ có camera kép ở phía sau và việc sở hữu Dual camera Selfie cũng là điều khó gặp trên các sản phẩm Smartphone hiện nay, ngoại trừ chiếc Vivo V5 Plus.
lg v30 1
Ngoài ra, GSMArena còn cho biết V30 sẽ được nâng cấp chip âm thanh DAC tốt hơn so với thiết bị tiền nhiệm. Bên cạnh đó màn hình phụ truyền thống của dòng “V” cũng đã được loại bỏ hoàn toàn, đồng thời hãng sẽ mang đến một tính năng bí ẩn mới mà nguồn tin trên còn chưa tiết lộ.
Hiện tại vẫn còn khá sớm để có thể kết luận những gì sẽ có mặt trên LG V30 vì phải nửa cuối năm nay LG mới ra mắt sản phẩm này, trước mắt chúng ta hãy dành sự quan tâm cho G6 – mẫu Flagship sắp sửa trình làng trong sự kiện MWC 2017 tới đây.
>>> Xem thêm đánh giá về LG V10 cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét