Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Galaxy Note 8 sẽ có màn hình 6.4 inch QHD, RAM 6 GB, ROM 256 GB ?

Một bản nháp thiết kế đã vô tình tiết lộ những thông tin cơ bản của Galaxy Note 8 – chiếc Flagship trong nửa cuối năm 2017 đến từ Samsung.

Giới thiệu về Samsung Note 8

samsung galaxy s8
Theo đó, Galaxy Note 8 được cho là sẽ có mã hiệu SM-N950F và bản nháp thiết kế vừa được rò rỉ cho biết máy sẽ có kích cỡ màn hình lên đến 6.4 inch. Đây là màn hình khổng lồ so với mặt bằng chung những chiếc Phablet hiện nay, trong khi năm ngoái chiếc Galaxy Note 7 cũng chỉ có màn hình 5.7 inch hay những thiết bị cao cấp khác đến từ LG hay HTC cũng chỉ có màn hình tương tự. Ngược lại, một thông tin khả quan khác chứng minh màn hình 6.4 inch của Galaxy Note 8 là có thật đó là năm nay Galaxy S8 và Galaxy S8+ sẽ có màn hình lên đến 5.8 inch và 6.2 inch, như vậy việc tung ra một thiết bị dòng Note có màn hình lớn hơn chỉ 0.2 inch so với Series S là điều quá bình thường. Cac bạn có thể quan tâm những đánh giá về Samsung Galaxy S6 cũ

Thiết kế của Samsung Note 8

samsung galaxy s8 1
Màn hình trong bản thiết kế lần này của Samsung Galaxy Note 8 có độ phân giải là WQHD, tương đương với màn hình trên Galaxy S8. Bên cạnh đó, máy sẽ được trang bị vi xử lý mạnh mẽ Snapdragon 835 đến từ Qualcomm cùng dung lượng RAM lên đến 6 GB, như vậy đây sẽ là model thứ hai của Samsung được sở hữu 6 GB RAM sau Galaxy C9 Pro. Ngoài ra máy cũng có đến 256 GB bộ nhớ trong và có bút S-Pen truyền thống của dòng Note.
samsung galaxy s8 2
Một điểm chưa thực sự hài lòng trên bản thiết kế lần này đó là Galaxy Note 8 chỉ dùng cổng kết nối Micro USB thay vì USB Type-C, ngoài ra máy cũng có cổng kết nối tai nghe 3.5mm truyền thống, bên trên vẫn có vị trí đặt cảm biến mống mắt, thậm chí còn có cả loa kép ấn tượng.
Tuy nhiên đây chỉ là bản nháp thiết kế, còn rất lâu nữa Samsung mới ra mắt Galaxy Note 8 nên những suy luận ở thời điểm hiện tại chỉ mang tính chất tham khảo. Trước mắt hãy chờ đợi sự xuất hiện của cặp đôi hoàn hảo Samsung Galaxy S8 và S8+ trong sự kiện ngày 29/3 tới đây ở New York.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét